Cãi nhau với chồng, vợ cho nổ bình gas tự tử

Cãi nhau với chồng trong lúc đi làm, chị Hoa bỏ về nhà xả gas tự tử. Khi chồng can ngăn, chị bật lửa đốt khiến 2 vợ chồng bị thương.

Cãi nhau với chồng trong lúc đi làm, chị Hoa bỏ về nhà xả gas tự tử. Khi chồng can ngăn, chị bật lửa đốt khiến 2 vợ chồng bị thương.

Chiều 28/9, UBND TP Uông Bí (tỉnh Quảng Ninh) đã có báo cáo vụ việc nổ khí gas khiến hai người bị thương tại tổ 8 (khu 2, phường Vàng Danh, TP Uông Bí) vào sáng cùng ngày.

Quảng Ninh: Cãi nhau với chồng, vợ cho nổ bình gas tự tử
Căn nhà của 2 vợ chồng anh Mạnh và chị Hoa bị hư hỏng nặng sau vụ nổ bình ga

Theo thông tin được biết, do có mâu thuẫn với chồng là anh Ngô Đình Mạnh (SN 1974, trú tại địa chỉ trên) nên chị Bùi Thị Hoa (SN 1991) đã châm lửa vào bình gas của gia đình khiến hai vợ chồng bị thương đang được cấp cứu.

Sự việc xảy ra khoảng 9h30 sáng 28/9 trong khi đang làm thì hai vợ chồng anh Mạnh xảy ra cãi vã. Bực tức chị Hoa bỏ làm trở về nhà.

Quảng Ninh: Cãi nhau với chồng, vợ cho nổ bình gas tự tử

Báo cáo của UBND Thành phố Uông Bí về sự việc

Tại nhà mình, chị Hoa khóa cửa, mang bình gas dưới bếp vào phòng ngủ, xả khí bình gas để tự vẫn. Anh Mạnh về nhà thì thấy khóa cửa, gọi vợ nhưng chị Hoa không mở. Anh Mạnh trèo lên mái nhà bếp, cạy mái lợp và nhảy vào nhà can ngăn vợ.Tuy nhiên, chị Hoa không nghe mà dùng bật lửa châm khí gas khiến hai vợ chồng bị bỏng nhẹ. Căn nhà của 2 anh chị bị hư hại.

Vụ việc đang được cơ quan chức năng xử lý.

 Theo Vietnamnet

nổ bình gas tự tử


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.