Cán bộ Trung tâm Y tế huyện tử vong bất thường trong phòng làm việc

Sáng đầu tuần, mọi người đến cơ quan làm việc thì bàng hoàng phát hiện một cán bộ Trung tâm Y tế huyện đã tử vong ngay tại phòng làm việc.

Ngày 20/9, lãnh đạo UBND huyện Nghi Lộc (tỉnh Nghệ An) xác nhận, vụ việc xảy ra vào khoảng 6h sáng cùng ngày. Người đàn ông tử vong được xác định là anh N. - cán bộ làm việc tại bộ phận tiêm chủng của trung tâm y tế huyện.

Thời gian qua tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, các cán bộ, nhân viên Trung tâm Y tế huyện Nghi Lộc làm việc và nghỉ ngơi ngay tại cơ quan theo nguyên tắc 3 tại chỗ.

"Sau khi địa phương hết giãn cách, các cán bộ, nhân viên trở về nhà. Tuy nhiên, hôm qua (ngày 19/9) anh N. vẫn ở lại cơ quan, ăn cơm cùng bảo vệ. Đến sáng hôm nay thì phát hiện anh N. tử vong ở phòng làm việc", lãnh đạo UBND huyện Nghi Lộc cho biết.

Theo tìm hiểu, anh N. là người hiền lành, vui vẻ, tâm huyết, nổ lực trong công việc. Trước khi xảy ra sự việc, anh N. không có biểu hiện gì bất thường. Vụ việc xảy ra khiến mọi người rất bất ngờ, thương tiếc.

Vụ việc đang được cơ quan chức năng làm rõ.

Theo Pháp luật và bạn đọc 

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phapluat.suckhoedoisong.vn/can-bo-trung-tam-y-te-huyen-tu-vong-bat-thuong-trong-phong-lam-viec-162212009153649214.htm

tử vong


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.