Cảnh sát giao thông thuyết phục thiếu phụ bế theo con nhỏ định nhảy cầu Chương Dương

Thứ tư, 15/11/2017 11:29
Đội Cảnh sát giao thông số 5 – PC67 - Công an Hà Nội vừa thuyết phục thành công thiếu phụ cùng con nhỏ có ý định nhảy cầu Chương Dương tự tử.
Đội Cảnh sát giao thông số 5 – PC67 - Công an Hà Nội vừa thuyết phục thành công thiếu phụ cùng con nhỏ có ý định nhảy cầu Chương Dương tự tử.

Khoảng 11h45’ ngày 14/11, 2 đồng chí: Trung uý Vũ Xuân Khánh và Thượng uý Phạm Anh trong lúc đi làm nhiệm vụ nhận được tin báo của người dân về việc một người phụ nữ bế theo một cháu nhỏ đứng giữa cầu Chương Dương, có ý định nhảy xuống sông tự tử.

Ngay sau đó 2 cán bộ CSGT nhanh chóng có mặt tại hiện trường, khi tới nơi thì thấy người phụ nữ này đang khóc lóc, níu tay vào lan can có ý định trèo qua để nhảy xuống sông.

Cảnh sát giao thông thuyết phục thiếu phụ định nhảy cầu Chương Dương
Chị C và anh Q được các cán bộ đội CSGT số 5 động viên, đã đồng ý trở về nhà

Nhận định tình hình, hai chiến sỹ đã thuyết phục nhẹ nhàng, làm công tác tư tưởng đưa được người phụ nữ này về Công an phường Bồ Đề, quận Long Biên.

Qua động viên của các chiến sĩ công an được biết thiếu phụ tên C (SN 1992) là vợ của anh Đặng Xuân Q (SN 1993), trú ở Sài Đồng, huyện Gia Lâm, Hà Nội.

Ngay sau đó, tổ công tác đã liên lạc với anh Q. đến Công an phường Bồ Đề để khuyên nhủ vợ trở về nhà.

Qua tìm hiểu, gần đây vợ chồng anh Q. có xảy ra mâu thuẫn, cãi vã nhau nên chị C. mới có hành động dại dột.

Sau khi được tổ công tác động viên, vợ chồng anh Q. đã đồng ý hòa giải đi về nhà.

Theo Phú Sỹ (VOV.vn)

Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet