Học sinh đánh thầy giáo vỡ mũi ngay trước cổng trường

Bực tức vì bị thầy giáo đuổi ra khỏi lớp, 2 học sinh sau khi tan học đã chặn ở cổng trường hành hung và dùng mũ bảo hiểm đánh liên tiếp vào đầu thầy giáo.

Bực tức vì bị thầy giáo đuổi ra khỏi lớp, 2 học sinh sau khi tan học đã chặn ở cổng trường hành hung và dùng mũ bảo hiểm đánh liên tiếp vào đầu thầy giáo.

Vụ việc xảy ra vào khoảng 10h trưa ngày 24/4, tại trường Cao đẳng kỹ thuật - mỹ nghệ Việt Nam (xã Dương Xá, huyện Gia Lâm, Hà Nội). 

Theo một nhân chứng có mặt tại hiện trường, vào thời điểm trên, thầy giáo H. sau khi hết tiết giảng đang dắt xe ra khỏi cổng trường để về nhà thì bị 2 học sinh chặn đánh tại cổng. Khi thầy H. chưa kịp hiểu sự tình thì đã bị 2 học sinh này dùng mũ bảo hiểm đánh liên tiếp vào đầu, sau đó lao vào đánh tới tấp và xé áo thầy rách tả tơi. 

Bị đánh bất ngờ và không kiềm chế được, thầy H. đã phản kháng, đánh lại 2 học sinh. Hai bên ẩu đả và hậu quả là, thầy giáo bị vỡ mũi, máu chảy khắp mặt. 


Thầy giáo bị học sinh chặn đánh và xé áo ngay tại cổng trường. - (Ảnh: Beat.vn)

Thời điểm này, các sinh viên đã về hết, trường khá vắng nên phải một lúc sau bảo vệ và một số người dần gần đó mới phát hiện sự việ để can ngăn. Một nhân viên bảo vệ phải đưa thầy giáo vào trong lớp và đóng cửa lại để can 2 bên khỏi xô xát. 

Anh Nguyễn Văn Bộ, bảo vệ của trường Cao đẳng nghề kỹ thuật - mỹ nghệ Việt Nam, người trực tiếp chứng kiến vụ việc cho biết: “Lúc ấy tôi đang ngồi trong phòng bảo vệ thì thấy thầy H. dắt xe ra ngoài. Khi thầy H.lái xe ra phía sau phòng bảo vệ thì có tiếng hô lớn “có đánh nhau ở ngoài kìa". Tôi chạy ra thì thấy có hai học sinh đang đánh thầy H. Thấy thế tôi liền lôi thầy H. ra và đưa vào phòng bảo vệ trong tình trạng cởi trần do áo đã bị rách, mồm thầy bị sưng và chảy máu".


Anh Bộ kể lại vụ thầy trò hỗn chiến trước cổng trường Cao đẳng kỹ thuật - mỹ nghệ Việt Nam


Ngay sau khi vụ việc xảy ra, lãnh đạo nhà trường đã gọi điện trình báo cơ quan công an đồn Nam Đuống (thuộc công an huyện Gia Lâm, Hà Nội). Sau khi nhận được thông tin, các lực lượng chức năng đã nhanh chóng tiếp nhận điều tra và xử lý vụ việc, yêu cầu thầy giáo viết bản tường trình để gửi lên công an. Đồng thời 2 học sinh này cũng được cho về nhà và đợi xử lý.

Liên hệ với lãnh đạo nhà trường, Phó Hiệu trưởng trường Cao đẳng kỹ thuật - mỹ nghệ Việt Nam xác nhận đúng là có sự việc trên xảy ra vào khoảng trưa ngày 24/4. Tuy nhiên, vụ được đã được giải quyết ngay sau đó và không để lại hậu quả gì nghiêm trọng.


Trường Cao đẳng kỹ thuật - mỹ nghệ Việt Nam - nơi xảy ra vụ việc ẩu đả giữa thầy giáo và học sinh ngày 24/4.


Theo tìm hiểu, thầy giáo tên H., là giảng viên của trường Cao đẳng kỹ thuật - mỹ nghệ Việt Nam. Vào thời điểm xảy ra vụ việc, thầy giáo này đang dạy thêm cho một nhóm học sinh THPT Dân lập Bắc Đuống ngay tại trường. 

Sự việc được cho là bắt nguồn từ việc trong giờ học, thầy H. có lên tiếng nhắc nhở 2 học sinh (chưa rõ lí do) và đuổi 2 học sinh này ra khỏi lớp. Bị thầy giáo nhắc nhở, 2 học sinh này không tỏ thái độ hối lỗi mà còn lên tiếng cãi lại thầy giáo. Cùng với việc tức tối thầy giáo vì bị đuổi về, 2 học sinh đã "mai phục" đợi ở cổng trường để chặn đánh thầy giáo và gây ra vụ hỗn chiến trên.

Theo Kênh 14


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.