Kinh hoàng: Hơn 20 nữ sinh cầm gậy sắt lao vào "hỗn chiến" giữa đường khiến nhiều người rùng mình sợ hãi

Một nhóm nữ sinh hơn 20 người đã mang theo gậy sắt lao vào “hỗn chiến” kinh hoàng giữa đường khiến nhiều người không khỏi rùng mình.

Mới đây mạng xã hội chia sẻ đoạn clip dài gần 2 phút ghi lại cảnh một nhóm nữ sinh khoảng 20 người dùng gậy sắt, gậy gỗ "hỗn chiến kinh hoàng" với nhau giữa đường. Đoạn clip ngay sau khi đăng tải đã thu hút sự quan tâm của nhiều người.

Theo nội dung đoạn clip, nhóm nữ sinh này chia thành 2 nhóm (một nhóm gần 10 người, nhóm hơn 10 người) tay cầm gậy sắt, gậy gỗ đã chuẩn bị từ trước lao vào đánh nhau.

CLIP: Hơn 20 nữ sinh cầm gậy sắt hỗn chiến giữa đường.

Rất nhiều âm thanh “leng keng” phát ra khi những chiếc gậy sắt vụt không trúng người "đối thủ" đập xuống đường, khiến người nghe cảm thấy rùng mình. Cùng với việc dùng gậy sắt vụt vào nhóm đối thủ, những cô gái này còn luôn mồm la hét, chửi bới nhau bằng những từ ngữ hết sức thô tục, nhiều người không đeo khẩu trang.

Khi vụ "hỗn chiến" xảy ra, có rất nhiều người chứng kiến, trong đó có đàn ông nhưng không một ai có hành động can ngăn. Một số người chứng kiến kiến cuộc ẩu đả đã dùng điện thoại quay clip. Khi phát hiện có người quay lại clip, các cô gái đã lập tức chửi bới, đe dọa yêu cầu xóa bỏ.

Kinh hoàng: Hơn 20 nữ sinh cầm gậy sắt lao vào hỗn chiến giữa đường khiến nhiều người rùng mình sợ hãi-1
Hai nhóm nữ sinh hỗn chiến kinh hoàng giữa đường. Ảnh cắt từ clip.

Ngay sau khi đoạn clip được đăng tải trên mạng xã hội đã thu hút được sự quan tâm và chia sẻ của cộng đồng mạng. Phần lớn các ý kiến đều tỏ ra “bàng hoàng” khi nhìn thấy những cô gái mới trong độ tuổi đi học lại có thể có hành động mang tính "côn đồ" như vậy.

Họ đề nghị cơ quan chức năng và nhà trường vào cuộc giải quyết để không có những sự việc như thế này tiếp tục xảy ra.

Thông tin trên báo Người Đưa Tin, vụ hỗn chiến xảy ra vào chiều 18/4, giữa các nữ sinh THPT trên địa bàn huyện Thường Xuân và phụ cận, địa điểm xảy ra là tại con đường giáp ranh giữa huyện Như Xuân và huyện Thường Xuân (Thanh Hóa).

Lãnh đạo Công an huyện Thường Xuân cho biết, đơn vị đã nắm được thông tin sự việc trên và đang vào cuộc phối hợp xác minh làm rõ. Bước đầu, công an đã xác định được danh tính một số nữ sinh tham gia vụ việc trên.

Theo Nhịp Sống Việt 

Xem link gốcẨn link gốc http://nhipsongviet.toquoc.vn/kinh-hoang-hon-20-nu-sinh-cam-gay-sat-lao-vao-hon-chien-giua-duong-khien-nhieu-nguoi-rung-minh-so-hai-22202020411452602.htm

nữ sinh

hỗn chiến


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.