- Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
- Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
- Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
- Mục này không có nhuận bút.
Không khí lạnh mạnh liên tục tăng cường, miền Bắc bắt đầu chuỗi ngày "mưa phùn, gió bấc" buốt giá
Khối không khí lạnh cường độ mạnh vẫn đang di chuyển sát biên giới phía Bắc nước ta. Dự báo trong ngày hôm nay sẽ ảnh hưởng đến thời tiết các tỉnh Bắc Bộ.
Dự báo: Ngày hôm nay (07/01), bộ phận không khí lạnh mạnh này sẽ tăng cường và ảnh hưởng đến vùng núi Bắc Bộ, chiều và tối ảnh hưởng đến các nơi khác ở Bắc Bộ; sau đó sẽ ảnh hưởng đến Bắc Trung Bộ, Trung Trung Bộ và một số nơi ở Nam Trung Bộ.
Do ảnh hưởng của không khí lạnh mạnh nên ngày và đêm nay, ở Bắc Bộ có mưa, mưa nhỏ; từ đêm nay, ở các tỉnh Trung Bộ có mưa, mưa vừa, có nơi mưa to.
Từ ngày hôm nay (07/01), ở Bắc Bộ và các tỉnh từ Thanh Hóa đến Hà Tĩnh trời chuyển rét đậm, rét hại (trọng tâm rét hại tập trung ở các tỉnh Lào Cai, Tuyên Quang, Hà Giang, Cao Bằng, Bắc Kạn, Lạng Sơn) với nhiệt độ thấp nhất 8-11 độ, vùng núi 4-7 độ, vùng núi cao có nơi dưới 0 độ và có khả năng xảy ra mưa tuyết, băng giá.
Các tỉnh từ Quảng Bình đến Quảng Ngãi trời chuyển rét, phía Bắc có nơi rét đậm với nhiệt độ thấp nhất phổ biến 13-17 độ; các tỉnh Tây Nguyên trời chuyển lạnh, có nơi chuyển rét; từ ngày 09/01, ở các tỉnh Nam Trung Bộ và Nam Bộ chuyển lạnh vào đêm và sáng sớm.
Khu vực Hà Nội: Chiều và đêm nay (07/01), có mưa nhỏ; trời rét đậm, từ đêm nay trời chuyển rét hại với nhiệt độ thấp nhất phổ biến 8-11 độ.
Theo Pháp luật và bạn đọc
- Thời sự1 giờ trước"1h đêm lũ cuốn đến, gia đình tôi không kịp dọn dẹp gì. Bếp, chăn, màn đồ dùng bị cuốn sạch. 16 xe máy mới, hơn 20 xe máy cũ không trôi nhưng hỏng hết", chị Phượng kể.
- Thời sự3 giờ trướcSurigae, siêu bão đầu tiên trong năm, đang hoạt động ở vùng biển phía đông miền trung Philippines có sức gió giật trên cấp 17.
- Thời sự4 giờ trướcTrận mưa lớn không ngăn nổi bước chân hàng chục nghìn người từ phương xa hành hương về Đền Hùng (Phú Thọ) dự lễ Giỗ Tổ.
- Thời sự4 giờ trướcĐang nằm ngủ trong nhà, tường nhà bất ngờ đổ sập đè trúng người ông Châu khiến xương chân bị mẻ phải đi viện cấp cứu.
- Thời sự5 giờ trướcDự báo thời tiết ngày 18/4, các tỉnh miền Bắc và Bắc Trung Bộ trời lạnh và có mưa nhiều nơi. Tây Nguyên, Nam Bộ ngày nắng, chiều tối tiếp tục mưa giông; khả năng xảy ra lốc, sét, gió giật mạnh.
- Thời sự17 giờ trướcCông an huyện Ứng Hoà, Hà Nội hiện đang làm việc với chủ vườn lan đột biến ở xã Hoà Nam - người bị tố ôm hàng trăm tỷ đồng bỏ trốn.
- Thời sự1 ngày trướcThời gian tới, khi thẻ căn cước công dân gắn chíp điện tử có tích hợp đầy đủ các thông tin, lúc đó người dân đi giao dịch và làm các thủ tục sẽ không phải mang nhiều loại giấy tờ.
- Thời sự1 ngày trướcHố “tử thần” rộng khoảng 2m, sâu gần 4m và bên dưới có nước xuất hiện ngay trên đường khiến người dân hoảng sợ.