Nam thanh niên bị ngã chảy máu mặt, gọi người nhà đến uy hiếp CSGT

Thứ năm, 29/12/2016 14:08
Qua xác định chiến sỹ CSGT xuất hiện trong đoạn clip được đăng tải trên mạng xã hội là chiến sỹ của đội CSGT số 1 (Công an TP. Hà Nội).
Trước đoạn clip cho rằng lực lượng CSGT truy đuổi khiến nam thanh niên ở Hà Nội bị ngã chảy máu, Đội trưởng Đội CSGT số 1 cho biết nam thanh niên có nồng độ cồn 0,45mg/lít khí thở, không đội mũ bảo hiểm và còn gọi thêm người nhà ra để uy hiếp CSGT.

Tối ngày 28/12, trên các trang mạng xã hội đăng tải đoạn video clip ghi lại cảnh một nam thanh niên bị thương, chảy máu ở đầu, tay. Kèm theo đó là nội dung nói về việc nam thanh niên này bị CSGT truy đuổi nên đã bỏ chạy và ngã vào vỉa hè ở khu vực chân cầu Chương Dương, quận Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội.

Hà Nội: Nam thanh niên bị ngã chảy máu mặt, gọi người nhà đến uy hiếp CSGT - Ảnh 1.
Nam thanh niên lớn tiếng với lực lượng CSGT sau khi mình bị ngã. Ảnh otofun

Ngay sau khi những đoạn video clip trên được đăng tải trên mạng xã hội đã thu hút được sự quan tâm chú ý của rất nhiều người. Qua xác định chiến sỹ CSGT xuất hiện trong đoạn clip được đăng tải trên mạng xã hội là chiến sỹ của đội CSGT số 1 (Công an TP. Hà Nội).

Hà Nội: Nam thanh niên bị ngã chảy máu mặt, gọi người nhà đến uy hiếp CSGT - Ảnh 2.
Rất đông người dân tập trung đông sau khi xảy ra sự việc. Ảnh otofun

Liên quan đến sự việc trên, sáng 29/12, trao đổi với chúng tôi, Trung tá Thiều Mạnh Ngọc, Đội trưởng đội CSGT số 1 cho biết, hiện sự việc trên đang được cơ quan CSĐT Công an quận Hoàn Kiếm điều tra, làm rõ.

Trung tá Ngọc cũng cho biết thêm, ban đầu xác định nam thanh niên điều khiển xe máy có nồng độ cồn 0,45mg/lít khí thở, không đội mũ bảo hiểm. Sau khi bị CSGT bắt, nam thanh niên này đã gọi thêm người nhà ra để uy hiếp lực lượng CSGT.

Thông tin về việc nam thanh niên bị ngã, đầu, tay chảy máu là do bị lực lượng CSGT truy đuổi, đạp ngã ra đường, trung tá Ngọc cho biết, hiện cơ quan CSĐT Công an quận Hoàn Kiếm đang điều tra và chưa có kết luận.

Hiện vụ việc đang được điều tra, làm rõ.

>> Vợ chồng "đổ vỡ", bố nhẫn tâm đầu độc 2 con rồi tự tử

Theo Kenh14.vn/Trí thức trẻ

XEM THÊM:
Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet