Người đàn ông gieo mình tự vẫn từ tầng 16 tại chung cư ở Sài Gòn

Phát hiện người đàn ông nhảy từ chung cư Cao Ốc Xanh, quận 9 xuống đất, mọi người chạy lại kiểm tra thì người này đã tử vong.

Phát hiện người đàn ông nhảy từ chung cư Cao Ốc Xanh, quận 9 xuống đất, mọi người chạy lại kiểm tra thì người này đã tử vong.

Trưa 10/7, Công an phường Phước Long A phối hợp với Công an quận 9, TP.HCM vừa hoàn tất công tác khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai các nhân chứng, điều tra nguyên nhân vụ người đàn ông tử vong tại chung cư Cao Ốc Xanh, phường Phước Long A. 

Người đàn ông gieo mình tự vẫn từ tầng 16 tại chung cư ở Sài Gòn - Ảnh 1.

Khu vực nơi xảy ra sự việc

Thông tin ban đầu, khoảng 8h30 cùng ngày, người dân ở chung cư đang đi lại phía dưới thì phát hiện một người đàn ông (khoảng 30 tuổi) nhảy từ tầng 16 của chung cư xuống dưới đất. Mọi người chạy tới kiểm tra thì hốt hoảng phát hiện người này nằm bất động và đã tử vong.

Người đàn ông gieo mình tự vẫn từ tầng 16 tại chung cư ở Sài Gòn - Ảnh 2.

Thi thể nạn nhân được đưa về nhà xác

Nhận được tin báo, Công an quận 9 có mặt phong tỏa hiện trường, lấy lời khai các nhân chứng, điều tra nguyên nhân vụ việc. Được biết, người đàn ông thuê phòng sống với vợ và con tại tòa chung cư này. Trưa cùng ngày, thi thể nạn nhân được đưa về nhà xác để phục vụ công tác điều tra.

Theo Thời đại


tự tử

nhảy lầu


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.