Người đàn ông nước ngoài tử vong bất thường trong nhà ở Sài Gòn, nhân viên y tế tiến hành phun khử khuẩn

Người đàn ông nước ngoài được phát hiện tử vong trong nhà tại phường Tân Phú, quận 7, TP.HCM. Ngay sau đó, lực lượng chức năng đã có mặt tiến hành phun khử khuẩn.

Ngày 15/6, Công an quận 7 đang phối hợp cùng Công an TP.HCM đang điều tra làm rõ nguyên nhân một người nước ngoài tử vong trong căn nhà ở khu vực.

Thông tin ban đầu, chiều 14/6, người dân phát hiện người đàn ông nước ngoài tử vong trong căn nhà ở đường số 1, phường Tân Phú, quận 7, TP.HCM nên hô hoán và báo cho công an.

Người đàn ông nước ngoài tử vong bất thường trong nhà ở Sài Gòn, nhân viên y tế tiến hành phun khử khuẩn-1
Lực lượng chức năng tại hiện trường.

Nhận tin, công an đã có mặt phong toả hiện trường, lấy lời khai các nhân chứng, điều tra. Nhân viên y tế cũng có mặt để phun khử khuẩn.

Tối cùng ngày, thi thể người đàn ông nước ngoài được cơ quan chức năng đưa về nhà xác để phục vụ điều tra.

Theo Doanh nghiệp và tiếp thị

Xem link gốc Ẩn link gốc https://soha.vn/nguoi-dan-ong-nuoc-ngoai-tu-vong-bat-thuong-trong-nha-o-sai-gon-nhan-vien-y-te-tien-hanh-phun-khu-khuan-20210615112054557.htm

tử vong


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.