Người phát hiện ba lô chứa đầu người: "Cứ nghĩ đến sự việc là tôi lại bủn rủn chân tay"

Phát hiện chiếc ba lô mới, người nhặt rác nghĩ có tài sản nên mở ra, nào ngờ trong ba lô là đầu người khiến anh hoảng sợ.

Phát hiện chiếc ba lô mới, người nhặt rác nghĩ có tài sản nên mở ra, nào ngờ trong ba lô là đầu người khiến anh hoảng sợ.

Người phát hiện ba lô chứa đầu người: "Cứ nghĩ đến sự việc là tôi lại bủn rủn chân tay"


Anh Nguyễn Văn Tiến
kể về sự việc

Chiều 16/12, Công an tỉnh Bình Dương phối hợp với Công an thị xã Thuận An cùng các đơn vị nghiệp vụ tổ chức khám nghiệm hiện trường, điều tra vụ phát hiện ba lô chứa một phần thi thể người bỏ trong thùng rác.

Chiều cùng ngày, phóng viên đã quay trở lại hiện trường để gặp anh Nguyễn Văn Tiến (SN 1985, quê An Giang) – người đi lấy rác phát hiện đầu người bỏ trong ba lô.

Người phát hiện ba lô chứa đầu người: Cứ nghĩ đến sự việc là tôi lại bủn rủn chân tay - Ảnh 1.

Hiện trường vụ việc.

Anh Tiến tỏ ra bàng hoàng cho biết, lúc đó khoảng 12h30, anh cùng 3 anh em lấy rác đến trước cổng 1 dãy nhà trọ tại đường Thuận Giao 09, khu phố Bình Thuận 2, phường Thuận Giao, thị xã Thuận An thì bất ngờ phát hiện ba lô màu xanh còn mới và rất nặng được bỏ trong thùng xốp.

"Do tôi đi nhặt rác, thấy ba lô nặng, mới thì tôi tưởng còn tiền bạc, tài sản nên tôi mở khóa ra kiểm tra. Khi mở ra thì thấy bên trong có một bao nylon màu đen. Tháo chiếc bao, tôi hoảng hốt khi nhìn thấy một đầu người bị chém. Tôi hô hoán cho mấy anh em biết. Tuy nhiên họ tưởng tôi nói đùa, chắc là cái đầu của ma-nơ-canh nên chửi tôi nói xạo. Nhưng khi mọi người chạy lại xem thì ai nấy đều run sợ, biết đó là đầu người.

Tôi là con trai, không có sợ ma quỷ gì hết. Tuy nhiên, khi mở ba lô phát hiện thì không biết vì sao chân tay run run, miệng méo. Mãi bình tĩnh tôi mới gọi chủ nhà trọ báo cho công an", anh Tiến nói.

Người phát hiện ba lô chứa đầu người: Cứ nghĩ đến sự việc là tôi lại bủn rủn chân tay - Ảnh 2.

Anh Tiến chia sẻ sự việc với PV.

Công an tiếp nhận thông tin đã mời anh Tiến trở lại hiện trường phối hợp điều tra. Theo anh Tiến, lúc ra lại hiện trường anh còn phát hiện thêm 1 một phần phổi của nạn nhân để trong ba lô.

Anh Tiến chia sẻ: "Từ khi xảy ra sự việc rất nhiều người gọi điện động viên, hỏi thăm tôi. Tuy nhiên, từ trưa đến nay tôi chưa ăn một miếng cơm nào. Cứ nghĩ đến sự việc là tôi lại bủn rủn chân tay. Tôi rất lo sợ đêm nay không ngủ được nên đã uống 1 chút rượu để ngủ".

Theo anh Tiến, anh đã làm nghề nhặt rác 6 năm, đây là lần đầu tiên anh phát hiện sự việc kinh hoàng đến như vậy. Anh mong cơ quan chức năng sớm tìm ra hung thủ.

Người phát hiện ba lô chứa đầu người: Cứ nghĩ đến sự việc là tôi lại bủn rủn chân tay - Ảnh 3.

Người dân tụ tập theo dõi lực lượng công an khám nghiệm hiện trường.

Như đã đưa tin, vào khoảng 12h ngày 16/12, anh Nguyễn Văn Tiến (SN 1985, quê An Giang), đi lấy rác thì phát hiện một ba lô bên trong có chứa đầu người. Anh Tiến hoảng sợ bỏ chạy, truy hô người dân, đồng thời báo cơ quan chức năng.

Đến 14h30 cùng ngày, Công an thị xã Thuận An phối hợp cùng Công an tỉnh Bình Dương phong tỏa hiện trường điều tra làm rõ vụ việc.

Hơn 14h30, Đại tá Trần Văn Chính - Phó giám đốc Công an tỉnh Bình Dương có mặt tại hiện trường chỉ đạo công tác điều tra.

Theo quan sát, đây là phần thi thể của người đàn ông, khoảng 35 tuổi.


Theo Thời đại

thùng rác

công nhân

ba lô chứa đầu người


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.