Nguyên nhân nam thanh niên nằm thoi thóp cạnh xác bạn trong bụi cỏ

Bình luận0

Qua khám nghiệm tử thi, công an xác định, cả 2 sử dụng ma túy quá liều dẫn tới sốc thuốc khiến 1 người tử vong, người còn lại nằm thoi thóp.

Qua khám nghiệm tử thi, công an xác định, cả 2 sử dụng ma túy quá liều dẫn tới sốc thuốc khiến 1 người tử vong, người còn lại nằm thoi thóp.
Nguyên nhân nam thanh niên nằm thoi thóp cạnh xác bạn trong bụi cỏ
Lực lượng đưa thi thể về nhà xác phục vụ công tác điều tra.

Ngày 5/1, liên quan đến vụ việc "Phát hiện nam thanh niên nằm thoi thóp cạnh xác người bạn trong bụi cỏ" như chúng tôi đã thông tin, Công an Q.9 cho biết đã xác định nguyên nhân dẫn tới sự việc trên tại bãi đất trồng đường số 2 thuộc khu dân cư Bắc Rạch Chiếc, P.Phước Long A, Q.9.

Nạn nhân tử vong được xác định là Nguyễn Văn Phúc (30 tuổi, ngụ H.Gò Công, tỉnh Tiền Giang). Còn người bạn thoi thóp bên cạnh là Lê Thanh Sử (ngụ P.Phước Bình, Q.9).

Công an đã tiến hành khám nghiệm tử thi cho thấy, Phúc đã sử dụng ma túy trước đó. Sau khi Sử được điều trị ở bệnh viện hồi phục, Sử khai nhận rằng, chiều 3/1, Sử và Phúc điều khiển xe máy đi đến đường Bùi Viện, P.Phạm Ngũ Lão, Q.1 để mua ma túy về sử dụng.

Nguyên nhân nam thanh niên nằm thoi thóp cạnh xác bạn trong bụi cỏ - Ảnh 1.

Lực lượng chức năng phong tỏa hiện trường.

Trên đường đi về, cả 2 ghé vào 1 bãi cỏ thuộc P.Phước Long A, Q.9 rồi dùng kim tiêm chích ma túy. Do chích quá liều nên sốc thuốc té xuống dưới đất. Người dân khu vực phát hiện sự việc thì Phúc đã tử vong và Sử đang thoi thóp, co giật nên đưa đi cấp cứu.

Nguyên nhân nam thanh niên nằm thoi thóp cạnh xác bạn trong bụi cỏ - Ảnh 2.

Nhiều người dân theo dõi vụ việc.

Như chúng tôi đã thông tin trước đó, khoảng 16h ngày 3/1, một số người dân sinh sống ở gần bãi đất trống thuộc đường số 2 thuộc khu dân cư Bắc Rạch Chiếc, P.Phước Long A, Q.9 phát hiện 1 xe máy nằm trong bụi cỏ bên đường nhưng không thấy người.

Qua kiểm tra, người dân tá hỏa phát hiện 2 nam thanh niên nằm bất động, sùi bọt mép. Trong đó, 1 thanh niên đang nguy kịch, người còn lại đã tử vong.

Ngay lập tức nam thanh niên nguy kịch được đưa đi cấp cứu và sự việc được thông báo cho cơ quan công an địa phương.

Theo Trí Thức Trẻ

Bình luận(0)