Nổ bình gas máy điều hòa, 3 người thương vong

Vụ nổ khiến một người chết ngay trước cửa hàng điện lạnh, hai người khác bị thương rất nặng được cấp cứu tại bệnh viện.

Vụ nổ khiến một người chết ngay trước cửa hàng điện lạnh, hai người khác bị thương rất nặng được cấp cứu tại bệnh viện.

Khoảng 8 giờ sáng nay (6.5), một vụ nổ bình gas máy lạnh xảy ra tại một  cửa hàng điện lạnh trên đường CMT8 phường Phú Thọ, TP. Thủ Dầu Một – Bình Dương. Vụ nổ khiến 3 người thương vong.

 Nổ bình gas máy điều hòa, 3 người thương vong - 1
Hiện trường vụ nổ

Nạn nhân tử vong ngay tại hiện trường là anh Nguyễn Đức Thành (SN 1996, quê Đô Lương – Nghệ An). Nạn nhân tử vong ngay trên vỉa hè, trước cửa hàng. Bên thi thể phát hiện nhiều mảnh vỡ của bình gas máy lạnh (là thiết bị nằm trong dàn máy điều hòa hay còn gọi là máy lạnh).

Phía trong cửa hàng, hai nhân viên khác cũng bị thương rất nặng, máu từ vùng bụng, vùng đầu chảy ra rất nhiều. Hai người này sau đó được chuyển tới Bệnh viện đa khoa tỉnh Bình Dương cấp cứu.

 Nổ bình gas máy điều hòa, 3 người thương vong - 2
Nạn nhân Thành tử vong ngay tại hiện trường

Ông Trần Văn Nhãn (72 tuổi, ở kế bên cửa hàng) kể: “Tôi nghe một tiếng nổ rất lớn phát ra. Chạy tới xem thì thấy cậu thanh niên nằm co người, chết chỗ đó rồi. Hai người khác ở trong cửa hàng thì máu ra dữ lắm”.

Các nhân chứng khác cho biết trước khi có tiếng nổ phát ra, họ thấy anh Thành đang xịt rửa, vệ sinh dàn máy lạnh ở vỉa hè trước cửa hàng.

Cơ quan điều tra đang khám nghiệm hiện trường. Một cán bộ điều tra nhận định có khả năng nhân viên cửa hàng đã sơ suất khi chiết nạp khí gas vào bình gas của máy lạnh. Do đó bình gas máy lạnh nổ gây ra vụ việc đau lòng này.

Được biết cả 3 nạn nhân đều là nhân viên của cửa hàng. Khi tai nạn xảy ra, người chủ đi vắng. Anh Thành mới từ quê vào Bình Dương chơi và phụ việc ở cửa hàng được vài ngày.

Theo Dân Việt


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.