Nữ kế toán 'mây mưa' với chánh án trong phòng làm việc lại bị đánh ghen phải nhập viện?

0Bà C. - người bị lộ clip "mây mưa" với Chánh án TAND huyện Minh Hóa ở trụ sở - vừa phải nhập viện điều trị nghi do bị đánh ghen.

Ông Đinh Viễn Anh, Giám đốc Bệnh viện Đa khoa huyện Minh Hóa, tỉnh Quảng Bình cho biết đang điều trị cho bệnh nhân Đ.T.K.C. (50 tuổi, kế toán TAND huyện này).

Bệnh nhân nhập viện chiều 4/4 với nhiều vết phù nề trên người.

Khi được hỏi về vụ việc, ông Nguyễn Thanh Xuân, Chánh án TAND tỉnh Quảng Bình, nói đã nhận được thông tin bà Đ.T.K.C. bị hành hung phải nhập viện cấp cứu có liên quan tới ông Đinh Lâm Xướng nhưng khi gọi điện hỏi thì cả 2 người này "mỗi người nói một nẻo".

Ông Xuân cho rằng "mên chờ công an điều tra, kết luận thì mới trả lời chính xác được”.

Nữ kế toán mây mưa với chánh án trong phòng làm việc lại bị đánh ghen phải nhập viện?-1
TAND huyện Minh Hóa.

Trong khi đó, trưa 9/4, ông Nguyễn Văn Toàn, Chánh án TAND huyện Minh Hóa cho biết ông vừa đến thăm bà Đ.T.K.C. tại bệnh viện và được bà này cho biết đã bị vợ con ông Đinh Lâm Xướng hành hung.

Phóng viên đã gọi liên hệ qua điện thoại hỏi nguyên nhân bà Đ.T.K.C. bị hành hung nhưng người này từ chối trả lời vì đang... rất mệt và đau đầu.

Theo thông tin ban đầu, tối 2/4, bà Đ.T.K.C. đã bị một nhóm người nghi là vợ con ông Đinh Lâm Xướng vây đánh tại khu vực trường bắn của huyện Minh Hóa.

Cách đây khoảng 7 tháng, ông Đoàn Ngọc Lâm, Bí thư Huyện ủy Minh Hóa bất ngờ nhận được 1 USB chứa clip “nóng” ghi cảnh ông Xướng quan hệ tình dục với bà Đ.T.K.C. ngay tại trụ sở trong giờ hành chính.

Cả ông Xướng và bà C. thừa nhận hành vi của mình. Ông Xướng nói là do say rượu, không làm chủ được bản thân. Tuy nhiên, để có cở sở xử lý, Huyện uỷ Minh Hóa đã gửi USB nói trên ra Viện khoa học Hình sự Bộ Công an để nghị giám định. Kết quả giám định cho thấy clip nói trên không bị cắt ghép, chỉnh sửa.

Bà C. sau đó cũng bị kỷ luật cảnh cáo về mặt Đảng, còn ông Xướng ngoài việc cách chức về mặt Đảng và cách chức về mặt chính quyền đã được chuyển công tác về TAND tỉnh Quảng Bình. Được biết cả 2 người này đã có gia đình riêng.

Theo TPO


Theo Tiền Phong

Xem link gốc Ẩn link gốc https://www.tienphong.vn/phap-luat/nu-ke-toan-may-mua-voi-chanh-an-trong-phong-lam-viec-lai-bi-danh-ghen-phai-nhap-vien-1638670.tpo

chánh án

quan hệ bất chính


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.