Nữ sinh bị chửi, đánh vì thử đồ nhưng không mua ở chợ Xanh không dám ra đường nhiều ngày

Thứ bảy, 14/01/2017 07:10
"Từ hôm đó đến nay, bạn mình dù đỡ hơn rồi nhưng vẫn rất sợ, chẳng dám ra ngoài và chắc chắn từ giờ trở đi sẽ không còn dám quay trở lại đó nữa"
"Từ hôm đó đến nay, bạn mình dù đỡ hơn rồi nhưng vẫn rất sợ, chẳng dám ra ngoài và chắc chắn từ giờ trở đi sẽ không còn dám quay trở lại đó nữa", H. bày tỏ.
 
Nữ sinh bị chửi, đánh vì thử đồ nhưng không mua ở chợ Xanh không dám ra đường nhiều ngày
Ảnh minh họa.
 
Câu chuyện về một nữ sinh bị chủ cửa hàng ở cuối chợ sinh viên gần chợ Xanh chửi bới, hành hung vì không mua sau khi thử giày đã nhận được sự chú ý của dư luận.

Trong một diễn biến mới nhất, trao đổi với chúng tôi, bạn Trà H., hiện là sinh viên trường Đại học Quốc gia Hà Nội xác nhận, chính mình và một bạn gái là nạn nhân trong vụ việc trên.

Theo Trà H., vào khoảng 16h ngày 8/1, H. cùng một bạn gái vào thử giày ở 1 tiệm giày tại khu vực cuối chợ sinh viên gần chợ Xanh (Cầu Giấy, Hà Nội) do một nam thanh niên đứng bán.

Sau khi chọn, thử, do không ưng nên hai người xin phép đi nhưng chủ quán không đồng ý cho đi mà dẫn sang cửa tiệm kế ngay bên.

"Khi đó, bạn tôi có nói là em xem rồi nhưng không ưng nên không xem nữa nhưng hai chủ tiệm vẫn kéo chúng tôi vào và tự lấy mẫu giày bắt bạn tôi thử.

Chúng tôi có nói tiếp là đã xem rồi nhưng không ưng nên không thử nữa nhưng hai chủ hàng vẫn bắt ép phải thử. Vì họ quá dữ dằn nên bạn tôi đành nhìn qua rồi hỏi cho xong để đi và khi nói chưa muốn mua thì hai chủ kéo lại bảo bán mở hàng nên phải trả giá.

Hai chúng tôi cương quyết không trả và đi thì 2 chủ hàng, một người kéo, một người đứng trước cửa tiệm để chặn không cho đi.

Lúc đó, bạn mình nhất quyết không mua, cố đi thì 2 chủ hàng kéo rồi xô mạnh làm bạn mình ngã đập đầu vào ghế để ngồi thử giày", H. kể lại.

Nữ sinh bị chửi, đánh vì thử đồ nhưng không mua ở chợ Xanh không dám ra đường nhiều ngày - Ảnh 1.

Cũng theo lời H., thì sau khi bị xô ngã đập đầu vào ghế thì phần gần mắt của bạn gái đi cùng bị rách một miếng da khá lớn khiến máu chảy rất nhiều, tay, chân cũng bị xước xát, đau do va chạm.

"Xô ngã như thế xong, 2 chủ quán vẫn đứng khoanh tay nhìn và còn nói những lời rất thách thức, dọa dẫm, trong khi mặt bạn mình thì máu chảy đầm đìa, ra cả áo.

Cũng do bạn chảy nhiều máu quá và họ dọa dẫm nên mình cũng sợ, vội đưa bạn về để sơ cứu. Khi đi về mà khắp chợ, ai cũng hỏi bị làm sao nhiều máu thế", H. chia sẻ thêm.

Khi được hỏi tại sao không báo cho cơ quan chức năng, ban quản lý chợ lúc đó, H. cho rằng, do quá sợ những người bán hàng đó nên vội đi về sơ cứu cho bạn.

"Trước đây, nghe nhiều bạn kể về bị ép mua, dọa đánh, chửi bới khi đến chợ này rồi nhưng đây lần đầu đi mà lại bị xô ngã như vậy và họ cũng dọa dẫm, chửi bới nên mình cũng rối, sợ, không biết xử lý thế nào, đành đưa bạn về sơ cứu", H. nói thêm.

H. cũng cho hay, cửa hàng này không biển hiệu vì nằm trong chợ sinh viên nhưng cô vẫn nhớ mặt hai chủ quán xô ngã khiến bạn đi cùng chảy máu.

"Từ hôm đó đến nay, bạn mình dù đỡ hơn rồi nhưng vẫn rất sợ, chẳng dám ra ngoài và chắc chắn từ giờ trở đi sẽ không còn dám quay trở lại đó nữa", H. bày tỏ.

Trước đó, trao đổi với chúng tôi, một đại diện ban quản lý chợ cho biết, không nhận được thông tin báo về vụ việc này nhưng sẽ tìm hiểu thêm để có hướng xử lý.

Đồng thời, vị này cũng đề nghị mọi người khi đến chợ cần cảnh giác và nếu gặp phải trường hợp tương tự cần báo ngay cho lực lượng bảo vệ, ban quản lý chợ để xử lý.

Theo Hoàng Đan (Soha.vn/Trí Thức Trẻ)

Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet