Ô tô gây tai nạn liên hoàn ở Hà Nội, tông xe biển xanh và hàng loạt phương tiện giữa phố

Chiếc ô tô hiệu Fortuner đang di chuyển trên đường bất ngờ tông vào hàng loạt các phương tiện khác. Vụ việc khiến 1 người đi đường bị thương, phải nhập viện cấp cứu.

Vụ tai nạn xảy ra khoảng 18h tối 24/11, tại gần nút giao Giảng Võ hướng đi Láng Hạ (Hà Nội).

Ô tô gây tai nạn liên hoàn ở Hà Nội, tông xe biển xanh và hàng loạt phương tiện giữa phố-1

Hiện trường vụ việc

Thời điểm trên, chiếc ô tô nhãn hiệu Fortuner mang BKS 30E - 993.02 đang di chuyển bất ngờ mất lái tông liên tiếp vào 3 xe ô tô và 4 xe máy, trong đó có 1 ô tô biển xanh.

Vụ tai nạn khiến một cô gái điều khiển xe máy mang BKS 29F1 - 433.32 bị gẫy chân và đã được người dân hỗ trợ nhập viện cấp cứu.

Theo một số nhân chứng, sau khi gây ra vụ tai nạn liên hoàn, tài xế xe Fortuner bước ra khỏi xe trong tình trạng loạng choạng, nồng nặc mùi rượu.

Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường để xử lý vụ tai nạn.

Theo Pháp luật & Bạn đọc

Xem link gốcẨn link gốc http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/o-to-gay-tai-nan-lien-hoan-o-ha-noi-tong-xe-bien-xanh-va-hang-loat-phuong-tien-giua-pho-162202511085035478.htm

tai nạn giao thông


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.