Phát hiện 1 thi thể cạnh bãi tập kết rác ở Đà Nẵng

Trưa 29/2, lực lượng chức năng quận Ngũ Hành Sơn (TP Đà Nẵng) đang tiến hành khám nghiệm hiện trường và điều tra nguyên nhân 1 người đàn ông tử vong cạnh bãi tập kết rác trên địa bàn.

Thông tin ban đầu, sáng cùng ngày, người dân tá hỏa phát hiện 1 thi thể nam giới tại khu vực bãi tập kết rác đoạn ngã ba đường Phan Tôn và đường Lã Xuân Oai (phường Mỹ An, quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng). Nơi nạn nhân tử vong xung quanh là các tòa nhà khách sạn.

Phát hiện 1 thi thể cạnh bãi tập kết rác ở Đà Nẵng-1
Hiện trường phát hiện thi thể người đàn ông

Nhận tin báo, Công an quận Ngũ Hành Sơn phối hợp với lực lượng chức năng khẩn trương có mặt để tổ chức khám nghiệm hiện trường, tử thi.

Theo lãnh đạo phường Mỹ An, vì trên người nạn nhân này không có giấy tờ tùy thân nên chưa xác định được danh tính, tuổi, quốc tịch.

Theo Phụ nữ Việt Nam

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phunuvietnam.vn/phat-hien-1-thi-the-canh-bai-tap-ket-rac-o-da-nang-20240229131226802.htm

thi thể


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.