Phát hiện người đàn ông tử vong, đang phân huỷ trong nhà trọ

Sau khi ngửi thấy mùi hôi thối phát ra từ phòng của ông D., lực lượng chức năng đến mở cửa thì tá hoả phát hiện nạn nhân đã tử vong.

Sau khi ngửi thấy mùi hôi thối phát ra từ phòng của ông D., nhiều người dân đến gõ cửa nhưng không nhận được sự phản hồi. Lực lượng chức năng đến mở cửa thì tá hoả phát hiện nạn nhân đã tử vong.


Khuya 23/3, Công an thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương mới hoàn tất công tác khám nghiệm hiện trường nơi người đàn ông tên Trần T.D. (SN 1970, quê tỉnh Quảng Ninh) được phát hiện tử vong.

Theo thông tin ban đầu, ông D. sinh sống tại 1 phòng trọ nằm trên đường NK9, phường Thới Hoà, thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương. Nhiều ngày nay, người dân sống quanh khu vực không thấy ông này ra ngoài. Nghi có chuyện chẳng lành nên mọi người đến gần phòng trọ thì ngửi thấy mùi hôi thối nồng nặc.

Sau đó, người dân gõ cửa nhưng ông D. không hồi âm. Nhìn qua khe hở, người dân phát hiện ông này đang nằm bất động. Sự việc nhanh chóng được trình báo cơ quan chức năng.

Phát hiện người đàn ông tử vong, đang phân huỷ trong nhà trọ-1

Khu vực nơi xảy ra vụ việc.

Nhận tin báo, Công an thị xã Bến Cát đã có mặt tại hiện trường phong toả, điều tra làm rõ nguyên nhân tử vong của ông này.

Đến gần 12h khuya, thi thể được đưa về nhà xác để phục vụ công tác điều tra.
 

 


Theo Người đưa tin 


tử vong

tử vong bất thường


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.