Phú Yên: Phát hiện thi thể 3 thiếu niên trên sông Ba

Chiều 15/6, trên sông Ba thuộc địa bàn huyện Phú Hòa (Phú Yên) người dân phát hiện thi thể 3 thiếu niên.

Tối 15/6, ông Lê Ngọc Tính, Chủ tịch HĐND, Bí thư huyện Phú Hòa (Phú Yên) xác nhận, người dân vừa phát hiện 3 thi thể thiếu niên trên sông Ba.

Theo đó, khoảng 16h30, người dân phát hiện thi thể em D.T.B. (SN 2007, trú tại thôn Cẩm Thạch, xã Hòa Định Tây, huyện Phú Hòa) tại khu vực sông Ba thuộc thôn Phú Lộc, xã Hòa Thắng, huyện Phú Hòa.

Cùng thời điểm, khu vực sông Ba thuộc thôn Phong Niên, xã Hòa Thắng, huyện Phú Hòa, người dân phát hiện 2 thi thể từ 13 - 15 tuổi.

Theo người dân, 3 thiếu niên kể trên đi tắm sông và không may gặp nạn. Hiện gia đình đã có mặt đưa các nạn nhân về nhà lo hậu sự.

Phú Yên: Phát hiện thi thể 3 thiếu niên trên sông Ba-1Hiện trường vụ đuối nước thương tâm trên sông Ba (huyện Phú Hòa, Phú Yên)

Trước đó, vào ngày 13/6, trên địa bàn xã Hòa Định Tây, huyện Phú Hòa cũng xảy ra một vụ đuối nước tại kênh Chính Bắc khiến một em nhỏ 11 tuổi tử vong.

Ông Lê Ngọc Tính cho biết, thời tiết hiện nay nắng nóng khiến nhiều em nhỏ tìm đến sông suối, kênh mương để tắm nên xảy ra nhiều vụ đuối nước thương tâm. Địa phương đã giao cho xã, thôn tuyên truyền người dân nâng cao cảnh giác, mở các lớp học bơi miễn phí.

"Khu vực sông Ba cạn nước nhưng có một số vị trí có vực sâu, một số em chủ quan nên bị đuối nước", ông Lê Ngọc Tính cho hay.

Theo VTC News

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vtcnews.vn/phu-yen-phat-hien-thi-the-3-thieu-nien-tren-song-ba-ar877318.html

thi thể


Bị hại xin tòa giảm án cho bị cáo và muốn được bồi thường bằng tiền
Có mặt tại tòa, các nhà đầu tư có hai ý kiến là xin giảm án cho cựu Chủ tịch FLC Trịnh Văn Quyết và các bị cáo; đồng thời, họ mong tòa có phán quyết để được bồi thường bằng tiền với số cổ phiếu đã mua đang “mắc kẹt” hoặc cho phép giao dịch trở lại.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.