Tạm giữ người phụ nữ Bình Dương đánh đập con dã man

Bị mẹ ruột đòi lại sợi dây chuyền đã mua cho con mình đeo ngày Tết, người phụ nữ ở Bình Dương thấy bực tức nên đánh đập con.

Bị mẹ ruột đòi lại sợi dây chuyền đã mua cho con mình đeo ngày Tết, người phụ nữ ở Bình Dương thấy bực tức nên đánh đập con.

XEM CLIP:

Công an TP Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương chiều nay cho biết đang tạm giữ người trong trường hợp khẩn cấp đối với Nguyễn Thị Thanh Thúy (SN 1989, ngụ Bình Dương) để làm rõ hành vi ngược đãi và bạo hành người khác.

Tạm giữ người phụ nữ Bình Dương đánh đập con dã man-1
Công an làm việc với Nguyễn Thị Thanh Thúy


Thúy được xác định là người đã dùng dây dù cột cổ con trai, đánh đập dã man tại nhà riêng gây bức xúc.

Theo điều tra, ngày 24/1 (tức 30 Tết), bà Lư Thị Năm (SN 1960, là mẹ ruột của Thúy) mua 2 sợi dây chuyền vàng cho 2 người con của Thúy đeo trong những ngày Tết.

Một ngày sau, khi Thúy đưa 2 con đến nhà bà Năm chơi Tết thì bà Năm nói với Thúy qua Tết phải trả lại dây chuyền vàng mà bà mua trước đó cho con Thúy.

Thấy mẹ nói vậy nên Thúy tức giận đưa 2 con bỏ về nhà tại đường D10, phường Hòa Phú, TP Thủ Dầu Một.

Đến sáng ngày mùng 2 Tết, Thúy đem 2 sợi dây chuyền vàng trả lại cho mẹ rồi trở về nhà. Do tức giận, Thúy dùng sợi dây dù buộc vào cổ con trai là bé H.Q.T (4 tuổi), lôi lên nệm rồi dùng tay đánh đập.

Lúc này, anh Võ Văn Dũng (SN 1987, quê An Giang), là người đang sống như vợ chồng với Thúy chứng kiến đã dùng điện thoại quay clip.

Đoạn clip sau đó được phát tán trên mạng xã hội khiến nhiều người rấ bức xúc và phẫn nộ trước hành động của Thúy.

Lực lượng chức năng sau đó đã vào cuộc để xác minh làm rõ, đến sáng nay công an đã mời Thúy lên làm việc.

Tại cơ quan công an, Thúy đã thừa nhận hành vi đánh con của mình, Thúy khai do bực tức, không làm chủ được hành vi.

Đến chiều nay, 2 người con của Thúy đã được gia đình đưa về nhà bà Năm ở phường Phú Chánh, thị xã Tân Uyên để nuôi dưỡng.

Được biết, Thúy đã từng bị công an phường Hòa Phú, TP Thủ Dầu Một xử phạt hành chính về hành vi đánh con vào năm 2018.

Theo VietNamNet

Xem link gốcẨn link gốc https://vietnamnet.vn/vn/thoi-su/clip-nong/tam-giu-nguoi-phu-nu-binh-duong-danh-dap-con-da-man-612973.html

bạo hành trẻ em

đánh con

Bình Dương


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.