Tâm thư của người đàn ông mắc bệnh ung thư, treo cổ tự tử

Trước khi treo cổ, người đàn ông ở Bình Định đã để lại bức tâm thư nói về nguyên nhân tự tử là do mắc bệnh ung thư giai đoạn cuối nên không muốn liên lụy đến gia đình.

Vào khoảng 5 giờ sáng 17-4, sau khi thức dậy, bà Huỳnh Thị Thu (58 tuổi; ngụ thôn Quang Hy, xã Phước Lộc, huyện Tuy Phước, tỉnh Bình Định) đi ra phía sau nhà thì tá hỏa khi phát hiện chồng mình là ông Đinh Minh Đức (68 tuổi, ngụ cùng địa phương) đang trong tư thế treo cổ trên cây khế trong vườn.

Tâm thư của người đàn ông mắc bệnh ung thư, treo cổ tự tử-1
Ảnh minh hoạ

Ngay lập tức, bà Thu tri hô, nhờ mọi người trong gia đình và hàng xóm đến cứu giúp.

Tuy nhiên, khi người thân đưa ông Đức từ cây khế xuống đất thì phát hiện nạn nhân đã tử vong từ trước đó.

Tại hiện trường, gia đình còn phát hiện một bức tâm thư ông Đức để lại với nội dung nói về nguyên nhân tự tử là do mắc bệnh ung thư giai đoạn cuối nên không muốn liên lụy đến gia đình. Thời gian ông viết tâm thư là lúc 3 giờ 30 phút cùng ngày.

Theo Người lao động

Xem link gốc Ẩn link gốc https://nld.com.vn/tam-thu-cua-nguoi-dan-ong-mac-benh-ung-thu-treo-co-tu-tu-196240417153807575.htm

treo cổ tự tử


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.