Thầy cô, bạn học xót xa khi 2 học sinh bị sát hại ở Bình Dương: "Ở lớp em rất ngoan, học cũng khá lắm"

Thứ tư, 24/04/2019 19:40
Nhiều giáo viên và bạn bè các nạn nhân cho biết cả hai thường ngày đều ngoan hiền, học rất tốt.

Sau vụ thảm sát 3 người trong một gia đình ở Bình Dương, tại trường học học của 2 nạn nhân bao trùm vẻ u buồn, không khí ảm đạm. Nhiều giáo viên và bạn bè các nạn nhân cho biết cả hai thường ngày đều ngoan hiền, học rất tốt.

Chiều 24/4, một số thầy cô giáo tại Tiểu học Thái Hòa A và THPT Thái Hòa, phường Thái Hòa, thị xã Tân Uyên (Bình Dương) bàng hoàng trước việc 2 học sinh vừa bị sát hại lúc rạng sáng. 

Trò chuyện cùng nhiều giáo viên khác, cô Y., giáo viên chủ nhiệm lớp 2 mà Bảo Trân (7 tuổi) đang học cho biết cô rất sốc khi nghe tin em Trân bị sát hại, hôm qua em vẫn còn đến lớp học, vui đùa cùng các bạn, vậy mà hôm nay đã không còn nữa.

"Ở lớp Bảo Trân rất ngoan, học cũng khá lắm. Hôm qua mới gặp, vậy mà hôm nay em đã chết rồi", cô Y. ngậm ngùi nói. 

Thầy cô, bạn học xót xa khi 2 học sinh bị sát hại ở Bình Dương: Ở lớp em rất ngoan, học cũng khá lắm-1

Trường THPT Thái Hòa, nơi em Nhi đang theo học.

Có mặt tại Trường THPT Thái Hòa, nơi em Trần Thị Quỳnh Nhi (17 tuổi, nạn nhân vụ thảm sát) đang theo học, không khí u buồn bao trùm lớp học của nạn nhân.

Một giáo viên cho biết, sáng nay khi nhiều công an đến trường để lấy thông tin về em Nhi và đọc trên báo thì nhiều giáo viên và các em học sinh mới biết được là em Nhi đã bị sát hại.

Thầy cô, bạn học xót xa khi 2 học sinh bị sát hại ở Bình Dương: Ở lớp em rất ngoan, học cũng khá lắm-2

Ngôi nhà xảy ra vụ thảm sát 3 người chết.

"Quỳnh Nhi rất hòa đồng với bạn bè, tính tình vui vẻ và hiền lành. Bạn ấy cũng hay giúp đỡ bạn bè nữa. Nhưng không ngờ lại gặp chuyện như vậy. Em và các bạn trong lớp cảm thấy xót xa lắm khi nghe tin bạn ấy không còn nữa", một học sinh cùng lớp với nạn nhân cho biết.

Theo một giáo viên bộ môn của Quỳnh Nhi cho biết thêm: "Nữ sinh này rất chuyên cần. Lực học cũng tốt. Hôm qua tôi còn dạy em, vậy mà hôm nay đã không thể gặp được em nữa". 

Liên quan tới vụ việc 3 người bị sát hại tại ấp Tân Ba, phường Thái Hòa, chiều 24/4, Công an tỉnh Bình Dương vẫn đang phối hợp Cục Cảnh sát hình sự và Viện khoa học kỹ thuật hình sự (Bộ Công an) khám nghiệm hiện trường vụ thảm án. 

Thầy cô, bạn học xót xa khi 2 học sinh bị sát hại ở Bình Dương: Ở lớp em rất ngoan, học cũng khá lắm-3

Hiện trường vụ án bị phong tỏa nghiêm ngặt.

Thầy cô, bạn học xót xa khi 2 học sinh bị sát hại ở Bình Dương: Ở lớp em rất ngoan, học cũng khá lắm-4

Lực lượng chức năng đang tiến hành khám nghiệm hiện trường.

Sau khi nhận được tin, Đại tá Trịnh Ngọc Quyên, Giám đốc Công an tỉnh Bình Dương và Đại tá Trần Văn Chính, Phó Giám đốc Công an tỉnh Bình Dương đã có mặt tại hiện trường từ sớm để chỉ đạo các đơn vị nghiệp vụ điều tra, làm rõ vụ án.

Đến 16h chiều cùng ngày, ngôi nhà xảy ra vụ việc vẫn được phong tỏa, canh phòng nghiêm ngặt để phục vụ công tác khám nghiệm hiện trường.

Hiện vụ việc đang được làm rõ.

Theo Tổ Quốc

Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet