Thiếu tá quân đội gây tai nạn khiến cô gái 18 tuổi chết thảm

Sau khi tông chết cô gái đi xe máy và đâm hỏng ô tô khác, ông Quang định bỏ trốn khỏi hiện trường nhưng bị người xung quanh giữ lại.

Sau khi tông chết cô gái đi xe máy và đâm hỏng ô tô khác, ông Quang định bỏ trốn khỏi hiện trường nhưng bị người xung quanh giữ lại.

Công an TP Đà Lạt (Lâm Đồng) đang làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn do ông Trần Xuân Quang (46 tuổi, thiếu tá quân đội) gây ra khiến người phụ nữ thiệt mạng.

Thiếu tá quân đội gây tai nạn khiến cô gái 18 tuổi chết thảm-1Hiện trường vụ tai nạn.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 15h ngày 23/11, ông Quang cầm lái xe ô tô 7 chỗ chạy trên đường Xô Viết Nghệ Tĩnh (phường 7, TP Đà Lạt), khi đến cây xăng Tùng Lâm thì tông vào xe máy do cô gái trẻ cầm lái khiến người này thiệt mạng. Nạn nhân là Phạm Thị Ngọc Anh, 18 tuổi, quê xã Nghĩa Lộc, huyện Nghĩa Đàn, Nghệ An.

Sau đó, ô tô của ông Quang tiếp tục lao đến tông vào đầu xe tải đang đỗ để thay lốp bên đường. Cả 2 ô tô đều hư hỏng phần đầu, nhiều mảnh vỡ rơi vãi khắp mặt đường.

Các nhân chứng cho biết, sau khi gây tai nạn, ông Quang định lên ô tô khác để rời khỏi hiện trường nhưng bị người xung quanh chặn lại, chờ cơ quan chức năng đến xử lý.

Nhận được tin báo, công an đến kiểm tra hiện trường và điều tra vụ tai nạn.
 


Theo VTC News

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vtc.vn/thieu-ta-quan-doi-gay-tai-nan-khien-co-gai-18-tuoi-chet-tham-d511934.html

tai nạn giao thông

tai nạn ô tô


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.