Dự báo thời tiết 14/8, Hà Nội mưa rào

Dự báo thời tiết 14/8, Hà Nội và các tỉnh miền Bắc có mưa rào và giông, cục bộ có mưa vừa, mưa to.

Do ảnh hưởng của vùng hội tụ gió lên đến 5.000m hoạt động mạnh dần lên nên hôm nay ở Bắc Bộ và Thanh Hóa có mưa vừa, mưa to (lượng mưa phổ biến từ 40-80mm/24h).

Các tỉnh Lai Châu, Điện Biên, Lào Cai, Yên Bái, Hà Giang, Quảng Ninh, Hải Phòng có mưa rất to (lượng mưa phổ biến từ 80-150mm, có nơi trên 170mm/24h). Trong mưa giông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Dự báo thời tiết 14/8, Hà Nội mưa rào-1
Hà Nội có mưa rào và giông

Đợt mưa lớn diện rộng ở Bắc Bộ có khả năng kéo dài đến ngày 18-19/8.

Các tỉnh Tây Nguyên và Nam Bộ có mưa rào và giông, cục bộ có mưa to đến rất to (thời gian mưa tập trung vào khoảng chiều và tối). Trong mưa giông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.   

Dự báo thời tiết các vùng ngày 14/8:

Phía Tây Bắc Bộ có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to và giông rải rác. Trong cơn giông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ cao nhất từ 29-32 độ; thấp nhất từ 23-26 độ, có nơi dưới 23 độ.

Phía Đông Bắc Bộ mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to và giông. Trong cơn giông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ cao nhất từ 29-32 độ; thấp nhất từ 23-26 độ.

Thời tiết Hà Nội có mưa rào và giông, cục bộ có mưa vừa, mưa to. Trong cơn giông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ cao nhất từ 29-32 độ; thấp nhất từ 24-26 độ.

Thanh Hóa - Thừa Thiên Huế ngày nắng; chiều tối có mưa rào và giông rải rác, cục bộ có mưa vừa, mưa to. Nhiệt độ cao nhất từ 31-34 độ, có nơi trên 34 độ; thấp nhất từ 25-28 độ.

Đà Nẵng đến Bình Thuận ban ngày trời nắng; chiều tối có mưa rào và giông rải rác. Nhiệt độ cao nhất từ 31-34 độ, có nơi trên 34 độ; thấp nhất từ 25-28 độ.

Tây Nguyên chiều có mưa rào và giông rải rác, cục bộ có mưa vừa, mưa to. Trong cơn giông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ cao nhất từ 27-30 độ, có nơi trên 30 độ; thấp nhất từ 20-23 độ.

Khu vực Nam Bộ có mưa rào và giông rải rác, cục bộ có mưa vừa, mưa to. Trong cơn giông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ phổ biến 29-32, có nơi trên 32 độ. Tại TP.HCM và Cần Thơ là 29 độ.

Theo VietNamNet

Xem link gốcẨn link gốc https://vietnamnet.vn/vn/thoi-su/du-bao-thoi-tiet-hom-nay-14-8-ha-noi-mua-rao-666237.html

dự báo thời tiết


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.