Tìm thấy thi thể chồng nhảy xuống sông Hàn cứu vợ

Nhảy xuống sông cứu vợ tự tử, người chồng bị nước cuốn trôi tử vong còn vợ sau đó được cứu sống.

Nhảy xuống sông cứu vợ tự tử, người chồng bị nước cuốn trôi tử vong còn vợ sau đó được cứu sống.

Sáng 20-7, Cảnh sát PCCC TP Đà Nẵng đã tìm thấy thi thể của anh Nguyễn Văn Khánh (SN 1993, ngụ phường Thạc Gián, quận Thanh Khê, TP Đà Nẵng) tại khu vực chân cầu Thuận Phước, quận Hải Châu, TP Đà Nẵng.

Tìm thấy thi thể chồng nhảy xuống sông Hàn cứu vợ - Ảnh 1.

Cơ quan chức năng đưa thi thể anh Khánh vào bờ

Trước đó, vào sáng 18-7, anh Khánh chở vợ là chị P.T.T (SN 1993, ngụ quận Ngũ Hành Sơn, TP Đà Nẵng) cùng con gái nhỏ 11 tháng tuổi lưu thông trên cầu sông Hàn hướng từ quận Hải Châu sang quận Sơn Trà. Khi đến giữa cầu, chị T. nói với chồng là bị rơi điện thoại nên anh Khánh dừng xe lại.

Lúc này chị T. bất ngờ leo qua lan can cầu sông Hàn và lao mình xuống sông để tự tử. Thấy vợ nhảy xuống sông, anh Khánh ngay lập tức chở con xuống chân cầu, gửi bé cho người đi đường và nhảy xuống sông để cứu vợ.

Lúc này, có 3 người thanh niên ngồi uống nước ở quán cafe sát sông Hàn thấy 2 người chới với giữa dòng nước đã lao ra ứng cứu. Chị T. được đưa vào bờ và cứu sống kịp thời. Riêng anh Khánh do nước chảy xiết, anh Khánh đuối sức và bị cuốn trôi mất tích.

Theo B.Vân (Nld.com.vn)


nhảy cầu tự tử

mất tích

nhảy sông tự tử

cứu người


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.