UBND phường Phú Mỹ chính thức thông tin về giấy vay nợ 5 tỷ đồng được cho là của NS Hoài Linh

Liên quan đến tờ giấy vay nợ 5 tỷ đồng được cho là của NS Hoài Linh, UBND phường Phú Mỹ, quận 7, TP.HCM đã thông tin chính thức về vụ việc này.

Tối ngày 2/6, ông Phạm Thế Quang, Chủ tịch UBND phường Phú Mỹ, quận 7, TP.HCM đã ban hành văn bản số 696/UBND, gửi các cơ quan thông tin đại chúng liên quan đến tờ giấy vay nợ 5 tỷ đồng được cho là của NS Hoài Linh.

UBND phường Phú Mỹ chính thức thông tin về giấy vay nợ 5 tỷ đồng được cho là của NS Hoài Linh-1
Hợp đồng vay 5 tỷ của Hoài Linh đang gây xôn xao MXH


Theo đó, UBND phường Phú Mỹ cho biết, qua kiểm tra, rà soát hồ sơ chứng thực chữ ký ngày 28/5/2021 tại UBND phường Phú Mỹ, không có hồ sơ chứng thực chữ ký tên Ngô Mỹ và Võ Nguyễn Hoài Linh.

Bên cạnh đó, vào ngày 28/4/2021, bà Lâm Thị Phương Thảo đã chuyển công tác sang vị trí khác. Do đó, bà Lâm Thị Phương Thảo không ký xác nhận hợp đồng vay tiền nêu trên; đồng thời, UBND phường đã có văn bản chuyển Công an quận 7 để xem xét xử lý theo quy định.

UBND phường thông tin chính thức đến các cơ quan thông tin đại chúng được biết và hỗ trợ cung cấp thông tin chính xác.

Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 

Xem link gốc Ẩn link gốc https://doanhnghieptiepthi.vn/ubnd-phuong-phu-my-chinh-thuc-thong-tin-ve-giay-vay-no-5-ty-dong-duoc-cho-la-cua-ns-hoai-linh-161210206224748364.htm

Danh hài Hoài Linh


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.