Va chạm xe bồn, mẹ và chị gái tử vong, bé trai may mắn sống sót

Một cháu bé ở Đắk Lắk đã may mắn sống sót trong vụ va chạm giao thông nghiêm trọng. Riêng người mẹ và chị gái của cháu bé đã không qua khỏi.

Sáng 13/6, lãnh đạo UBND xã Đắk Liêng (huyện Lắk, Đắk Lắk ) cho biết, các nạn nhân trong vụ tai nạn giao thông xảy ra tại thành phố Buôn Ma Thuột chiều qua (12/6) là người địa phương.

Cụ thể, hai người tử vong là chị L.T.T.T. (SN 1985) và con gái N.G.L. (học lớp 12); bé trai 3 tuổi may mắn sống sót trong vụ tai nạn cũng là con của chị L.

Theo lãnh đạo xã Đắk Liêng, chiều 12/6, chị L. đưa 2 con đi từ huyện Cư Jút (Đắk Nông) về nhà, không may gặp nạn.

Va chạm xe bồn, mẹ và chị gái tử vong, bé trai may mắn sống sót-1
Hiện trường vụ tai nạn

Theo thông tin ban đầu, vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 17 giờ ngày 12/6, tại ngã ba đường Hồ Chí Minh (Quốc lộ 14) - đường vào Khu công nghiệp Hòa Phú (xã Hòa Phú, thành phố Buôn Ma Thuột).

Vào thời điểm trên, xe bồn chở bê tông biển số 47C-245.64 và xe máy biển số 47N1-042.21 xảy ra va chạm. Hậu quả, chị L. cùng con gái tử vong, bé trai đi cùng may mắn sống sót.


Theo Tiền phong

Xem link gốc Ẩn link gốc https://tienphong.vn/va-cham-xe-bon-me-va-chi-gai-tu-vong-be-trai-may-man-song-sot-post1645845.tpo

tai nạn giao thông


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.