Vụ cô gái dùng nước rửa chân bán trà cho khách: Chủ nhân quán trà bất ngờ lên tiếng

Thứ năm, 13/07/2017 15:05
Theo trần tình của chủ quán trà đá cho biết, khi phát hiện cô gái thò chân vào xô trà đá đã nhắc nhở và đổ đi chứ không dùng để bán cho khách.
Theo trần tình của chủ quán trà đá cho biết, khi phát hiện cô gái thò chân vào xô trà đá đã nhắc nhở và đổ đi chứ không dùng để bán cho khách.


"Nhiều người cho tôi xem video mới hốt hoảng"

Như chúng tôi đã thông tin đến bạn đọc về việc ngày 12/7 trên mạng xã hội xuất hiện đoạn video với nội dung một cô gái trẻ được cho là chủ một quán trà đá trên đường Cầu Giấy có hành vi thò chân vào xô đựng trà và rửa, sau đó múc trà từ xô này bán cho các nam thanh niên gây xôn xao dư luận.

Vụ cô gái dùng nước rửa chân bán trà cho khách: Chủ nhân quán trà bất ngờ lên tiếng - Ảnh 1.

Đoạn video và dòng trạng thái chia sẻ của chủ tài khoản facebook.

Ngay sau khi đoạn video được đăng tải lên mạng xã hội lập tức nhận được sự phản ứng gay gắt nhiều chiều. Những người chưa hiểu thì lên án hành động của cô gái trẻ và đòi tẩy chay trà đá tại khu vực, bên cạnh đó nhiều người cũng đã "bóc phốt" và khẳng định đoạn video bị dàn dựng, cắt ghép.

Vụ cô gái dùng nước rửa chân bán trà cho khách: Chủ nhân quán trà bất ngờ lên tiếng - Ảnh 2.

Hình ảnh cô gái trẻ thò chân tay vào kỳ cọ gây phản cảm.

Thế nhưng, theo nhiều thông tin, chủ nhân quán trà đá này không phải là cô gái xuất hiện trong video gây tranh cãi.

Để làm rõ sự việc, trưa ngày 13/7 chúng tôi đã có mặt tại quán trà đá gây xôn xao để tìm hiểu thực hư vấn đề. Theo đó, chủ quán trà đá này là bà Phạm Thị Lạng (SN 1965 trú tại phường Quan Hoa – Cầu Giấy – Hà Nội).

Vụ cô gái dùng nước rửa chân bán trà cho khách: Chủ nhân quán trà bất ngờ lên tiếng - Ảnh 3.

Bà Lạng cho biết, không nghĩ sự việc lại gây ảnh hưởng đến mình như thế.

Vừa tự tay rót trà cho khách bà Lạng vừa kể: "Khoảng 13h ngày 12/7 có khoảng 4-5 nhân viên của salon tóc ngay bên cạnh xuống uống nước. Lúc này tôi đang định rót nước bán cho những vị khách này thì cô gái tên Tr. - nhân viên của salon tóc, nói tôi đứng dậy để cô ấy tự rót".

Bà Lạng kể thêm: "Khi tôi đứng dậy thì bất ngờ cô ấy cho chân vào xô nước, lúc này có mấy cậu nhân viên của salon tóc cười và nhắc nhở nhưng cô ấy chỉ cười xòa rồi không nói gì nữa. Ngay sau khi xảy ra sự việc như vậy, tôi đã dùng xô nước đó đổ đi, đánh sạch rồi pha trà khác".

Vụ cô gái dùng nước rửa chân bán trà cho khách: Chủ nhân quán trà bất ngờ lên tiếng - Ảnh 4.

Bà Lạng cho biết tưởng chừng họ quay phim đùa chơi ai ngờ...

Bà Lạng cũng cho biết, cô gái tên Tr. cũng làm trong tiệm salon tóc với vai trò là nhân viên thu ngân và cũng thường xuyên xuống uống trà đá tại quán của bà.

"Tưởng chừng mọi chuyện chẳng có gì nhưng khi tối tôi về đến nhà thì bỗng nhiên cô con gái cho tôi xem đoạn video thì mới tá hỏa. Họ nói cô gái tên Tr. là chủ nhân quán trà đá là sai hoàn toàn, tôi mới là chủ và cũng không có chuyện cô ấy rửa chân xong lại múc nước trong xô cho khách", bà Lạng khẳng định.

Phòng Văn hóa quận Cầu Giấy vào cuộc

Bà Lạng cũng ngậm ngùi nói: "Tôi tưởng họ quay phim, chụp ảnh đùa nhau cho vui chứ không nghĩ lại tung tin đồn nhảm đến thế. Tôi khẳng định với mọi người là không bao giờ tôi làm chuyện thất đức đến thế và chỉ mong mọi người hiểu cho tôi".

Trao đổi thêm về sự việc, ông Dũng – lái xe ôm cạnh quán trà đá cũng cho hay: "Bà Lạng là người khá hiền lành, chịu khó làm ăn, tôi cũng thường xuyên uống nước của bà ấy và khẳng định rằng không bao giờ có chuyện đó xảy ra. Việc cô gái trong video thò chân vào xô nước như vậy là vô cùng quá đáng, lại vu oan cho quán trà đá nữa thì chúng tôi cũng không biết nói sao".

Vụ cô gái dùng nước rửa chân bán trà cho khách: Chủ nhân quán trà bất ngờ lên tiếng - Ảnh 5.

Quán trà đá của bà Lạng nằm cạnh salon tóc.

Theo ghi nhận của PV vào sáng và trưa ngày 13/7, chủ tài khoản facebook TDA đã xóa những hình ảnh, video và dòng trạng thái về sự việc sau khi có quá nhiều cư dân mạng vào "bóc phốt" cũng như chửi bới.

Cũng theo thông tin chúng tôi nhận được, chủ tài khoản facebook TDA là quản lý của salon tóc ngay cạnh quán trà đá. Trước đó, chủ tài khoản facebook này cũng đã đăng tải khá nhiều vụ việc gây tranh cãi cũng như liên tục bị cư dân mạng cho rằng có nhiều chiêu trò không đứng đắn để câu like, PR cho salon tóc.

Sáng nay (13/7), nhận được thông tin phản ánh, cán bộ phòng Văn hóa thông tin quận Cầu Giấy cũng đã đến tìm hiểu vụ việc.

"Chúng tôi sẽ xác minh và làm rõ vụ việc. Nếu có hiện tượng tung tin đồn nhảm ảnh hưởng đến danh dự và nhân phẩm của người khác, chúng tôi sẽ xử lí theo quy định của pháp luật", vị cán bộ cho biết.

Theo Trí Thức Trẻ
Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet