Xác định danh tính 3 nạn nhân tử vong trên cầu Chương Dương

Thứ năm, 13/07/2017 10:40
Các lực lượng chức năng đã xác định được danh tính 3 người tử vong trong vụ tai nạn giao thông trên cầu Chương Dương vào đêm 12/7.

Qua điều tra ban đầu, các lực lượng chức năng đã xác định được danh tính 3 người tử vong trong vụ tai nạn giao thông trên cầu Chương Dương vào đêm 12/7.

Hà Nội: Xác định danh tính 3 nạn nhân tử vong trên cầu Chương Dương
Hiện trường vụ tai nạn. (Ảnh: Otofun.net)

Một lãnh đạo Đội CSGT số 5 (Phòng CSGT Công an TP Hà Nội) cho biết, danh tính 3 nạn nhân được xác định là: Quách Văn Điệp (SN 1999, ở tỉnh Thanh Hoá), Hoàng Văn Đức (ở tỉnh Nam Định) và Nguyễn Đình Văn (SN 1998, ở tỉnh Thanh Hoá), cả 3 người hiện đang tạm trú tại phường Tư Đình, quận Long Biên, Hà Nội.

Theo đó, vào khoảng 23h30 ngày 12/7 trên cầu Chương Dương hướng Long Biên sang quận Hoàng Kiếm (Hà Nội) đã xảy ra vụ TNGT đặc biệt nghiêm trọng liên quan giữa 2 ô tô và 1 xe máy làm 3 người tử vong tại chỗ.

chiếc xe máy bị hư hỏng nặng sau vụ tai nạn giao thông trên cầu Chương Dương

Chiếc xe máy bị hư hỏng nặng sau vụ tai nạn.

Cụ thể, ô tô mang BKS 29A-34087 do Phạm Văn Tùng (SN 1992, ở Cồn Thoi, huyện Lam Sơn, tỉnh Ninh Bình) điều khiển, trên xe chở 1 người là Vũ Quốc Dương (SN 1993, ở Ninh Bình) đã va chạm với 30A-955.96 do người tên Dũng điều khiển (chưa xác định được địa chỉ) và va chạm với một xe máy nát bét chưa rõ biển kiểm soát.

Được biết ngay sau khi xảy ra vụ TNGT đặc biệt nghiêm trọng trên, người điều khiển xe Lexus 30A-955.96 đã bỏ khỏi hiện trường.

Ngay sau khi xảy ra vụ TNGT đặc biệt nghiêm trọng trên, Đội CSGT số 5 đã có mặt bảo vệ hiện trường, đồng thời thông báo phối hợp cho Đội CSGT trật tự cơ động Công an quận Long Biên đến khám nghiệm hiện trường, thu thập chứng cứ để tìm ra nguyên nhân của vụ TNGT đặc biệt nghiêm trọng này.

Hiện vụ TNGT liên hoàn trên Công an huyện Long Biên đang thụ lý giải quyết.

Theo Trí Thức Trẻ
Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet