Xác định nguyên nhân cô gái trẻ tử vong khi tiễn bạn trai ra sân bay

Thứ ba, 06/06/2017 15:30
Chị Ngô Thị Nhâm (30 tuổi) mất tích rồi tử vong trên sông sau khi đưa bạn trai ra sân bay không phải là vụ án mạng.

Qua điều tra, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an quận Hoàng Mai (Hà Nội) xác định, chị Ngô Thị Nhâm (30 tuổi) mất tích rồi tử vong trên sông sau khi đưa bạn trai ra sân bay không phải là vụ án mạng. Nạn nhân chết do ngạt nước.

Liên quan đến vụ việc cô gái trẻ Ngô Thị Nhâm (30 tuổi, quê huyện Trực Ninh, Nam Định) làm nghề cắt tóc thời trang trên địa bàn quận Cầu Giấy (Hà Nội) mất tích bí ẩn sau khi tiễn bạn trai ra sân bay, ngày 26/5, người nhà chị Nhâm nhận được thông báo từ Công an quận Hoàng Mai, Hà Nội báo đến nhận dạng thi thể.

Qua xác định, thi thể cô gái tử vong được người dân phát hiện trên sông chính là chị Nhâm. Ngày 6/6, Cơ quan cảnh sát điều tra, Công an quận Hoàng Mai (Hà Nội) cho biết, sau khi cơ quan quan chức năng hoàn tất việc khám nghiệm hiện trường, gia đình nạn nhân đã đến làm các thủ tục nhận dạng, đưa thi thể nạn nhân về quê an táng.

Xác định nguyên nhân cô gái trẻ tử vong khi tiễn bạn trai ra sân bay - Ảnh 1.

Thi thể chị Nhâm được tìm thấy trên sông. Ảnh: Facebook.

Theo vị cán bộ Công an quận Hoàng Mai, thông tin ban đầu nạn nhân chết do bị ngạt nước ở trên sông. "Vụ việc xảy ra không phải là một vụ án mạng. Còn thông tin vì sao nạn nhân bị ngạt nước, chúng tôi đang tiếp tục điều tra làm rõ", vị này cho hay.

Trước đó, theo thông tin đăng tải trên mạng xã hội, khoảng 22h, ngày 21/5, chị Nhâm từ đường Dương Quảng Hàm, quận Cầu Giấy đưa bạn trai ra sân bay Nội Bài đi TP. HCM.

Tuy nhiên, sau đó người này không trở về, gia đình bạn bè người thân gọi liên tục trong 2 ngày đầu có chuông nhưng không bắt máy. Sang ngày thứ 3 điện thoại của chị Nhâm không còn liên lạc được.

Về người bạn trai của em gái, chị Phương Anh (chị gái chị Nhâm) cho biết, đó là một thanh niên tự giới thiệu là người ở TP. HCM có quan hệ qua lại với gia đình chị. Dù đã nhiều lần hứa hẹn việc cưới hỏi em gái chị nhưng cả gia đình và bản thân Nhâm vẫn không biết một chút thông tin gì về anh ta.

Trong lần ra Bắc mới đây, thanh niên người TP. Hồ Chí Minh thông báo cho Nhâm biết, giữa hai người sẽ không có việc cưới hỏi. Tuy vậy, tối 21/5 Nhâm vẫn đưa bạn trai ra sân bay để về TP. HCM nhưng sau đó không trở về. Đến ngày 26/5, người dân phát hiện thi thể nạn nhân nổi trên sông thuộc địa phận phường Lĩnh Nam, quận Hoàng Mai.

Theo Định Nguyễn (Thời Đại)

Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet