Xe khách "đẩy" xe con lao vào nhà dân

Vào hồi 15h ngày 17/4, khi đang lưu thông trên tuyến QL 1A, chiếc xe ô tô 4 chỗ đã bị xe khách tông, "đẩy" thẳng vào nhà dân. Rất may không có người tử vong.

Vào hồi 15h ngày 17/4, khi đang lưu thông trên tuyến QL 1A, chiếc xe ô tô 4 chỗ đã bị xe khách tông, "đẩy" thẳng vào nhà dân. Rất may không có người tử vong.

Ghi nhận tại hiện trường vụ tai nạn, chiếc xe ô tô khách mang BKS 75B-00495 chở hàng chục hành khách bị hư hỏng một phần đầu; chiếc ô tô 4 chỗ lao vào nhà dân, đầu đâm thẳng vào một cây bằng lăng, hư hỏng nặng. Tài xế xe 4 chỗ dù hoảng loạn nhưng sau tai nạn đã dùng giấy bịt kín biển số xe.
 

Lực lượng CSGT Công an huyện Thạch Hà khám nghiệm hiện trường xác định nguyên nhân gây tai nạn

Chiếc xe 4 chỗ phi thẳng vào nhà dân

 
Nhiều người dân có mặt tại hiện trường tai nạn cho hay, tai nạn xảy ra vào thời điểm vắng người nên không có người dân nào bị thương.

Một CSGT Công an huyện Thạch Hà làm nhiệm vụ khám nghiệm hiện trường vụ tai nạn cho hay, nguyên nhân tai nạn là do chiếc xe khách chạy nhanh, không làm chủ được tốc độ nên tông thẳng vào chiếc ô tô 4 chỗ chạy cùng chiều.

Theo Dũng Sinh (Dân Trí)Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.