Xử phạt hành chính 3 thanh niên xô ngã cụ già ở chùa Hương

3 thanh niên này không đánh cụ già nhưng lại đánh con gái của cụ. Đây là hành vi cố ý gây thương tích cho người khác nhưng hậu quả không nghiêm trọng...

Chiều tối nay 2/2, phản hồi tới phóng viên, Đại tá Lê Xuân Văn - Trưởng Công an huyện Mỹ Đức, Hà Nội cho biết, Đồn Công an khu vực Chùa Hương đã ra quyết định xử phạt hành chính với 3 thanh niên xô ngã cụ già ở Chùa Hương ngày 1/2.

Hình ảnh bà cụ nằm dưới đất được lan truyền trên mạng xã hội facebook khiến dư luận bức xúc.

Hình ảnh bà cụ nằm dưới đất được lan truyền trên mạng xã hội facebook khiến dư luận bức xúc.

Theo Đại tá Lê Xuân Văn- Trưởng Công an huyện Mỹ Đức, sau khi cô gái dẫm lên chân cụ già thì giữa hai bên có xảy ra cãi cọ. Cô gái trẻ và hai người bạn đều quê ở Nam Định đã có hành vi giằng co, gạt chiếc gậy, xô ngã cụ già. Sau khi con gái của cụ phản ứng thì nhóm thanh niên này đã đánh lại.

“3 thanh niên này không đánh cụ già nhưng lại đánh con gái của cụ. Đây là hành vi cố ý gây thương tích cho người khác nhưng hậu quả không nghiêm trọng nên đồn công an tại đó chỉ ra quyết định xử lý hành chính và để hai bên hoà giải thôi”- ông Văn thông tin.

Đại tá Văn khẳng định đã trực tiếp tới hiện trường để kiểm tra hồ sơ và biên bản hòa giải giữa hai bên. “Đó là sự việc nhỏ, lẽ ra không nên có”- ông Văn nói.

Theo Thế Kha (Dân Trí)


xô ngã cụ già ở chùa Hương


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.