Cuối hè, chị em mau sắm ngay blazer cộc tay không thì thiệt mất bao set đồ thanh lịch sang xịn "level max"

Đây là item mà chị em có thể mặc đẹp từ hè sang thu.

Không hề quá lời khi nhận định blazer là item có khả năng thanh lịch và sang xịn hóa phong cách hiệu quả hàng đầu trong làng váy áo. Mỗi tội, chúng ta không thể diện những chiếc áo blazer của mùa Thu/Đông trong tiết trời nóng bức, oi ả như thế này được. Rất may là, blazer còn một phiên bản mát mẻ, nhẹ nhàng khác mà chẳng phải chị em nào cũng biết, đó chính là áo blazer cộc tay. Và với thiết kế này, chị em hoàn toàn có thể xúng xính trong những ngày nóng nực lẫn những ngày dịu mát của đoạn cuối mùa hè. 

Cuối hè, chị em mau sắm ngay blazer cộc tay không thì thiệt mất bao set đồ thanh lịch sang xịn level max-1Cuối hè, chị em mau sắm ngay blazer cộc tay không thì thiệt mất bao set đồ thanh lịch sang xịn level max-2Cuối hè, chị em mau sắm ngay blazer cộc tay không thì thiệt mất bao set đồ thanh lịch sang xịn level max-3Cuối hè, chị em mau sắm ngay blazer cộc tay không thì thiệt mất bao set đồ thanh lịch sang xịn level max-4

Cuối hè, chị em mau sắm ngay blazer cộc tay không thì thiệt mất bao set đồ thanh lịch sang xịn level max-5

Vẫn mang vẻ trang nhã, đứng đắn của blazer nói chung nên sự xuất hiện của áo blazer ngắn tay sẽ giúp set trang phục trở nên thanh lịch hẳn. Tuy nhiên, xét về độ trẻ trung, phóng khoáng và năng động, blazer ngắn tay dường như nhỉnh hơn blazer dài tay một chút. Màu sắc và họa tiết của item này cũng rất đa dạng, chị em có thể chọn áo blazer trơn màu trung tính hay mang những gam màu tươi tắn, trendy như: tím, hồng pastel, xanh biển… cũng đều ổn.

Cuối hè, chị em mau sắm ngay blazer cộc tay không thì thiệt mất bao set đồ thanh lịch sang xịn level max-6Cuối hè, chị em mau sắm ngay blazer cộc tay không thì thiệt mất bao set đồ thanh lịch sang xịn level max-7Cuối hè, chị em mau sắm ngay blazer cộc tay không thì thiệt mất bao set đồ thanh lịch sang xịn level max-8Cuối hè, chị em mau sắm ngay blazer cộc tay không thì thiệt mất bao set đồ thanh lịch sang xịn level max-9Cuối hè, chị em mau sắm ngay blazer cộc tay không thì thiệt mất bao set đồ thanh lịch sang xịn level max-10

Cách mặc blazer ngắn tay cũng không hề giới hạn, bạn có thể diện item này như một chiếc áo sơ mi trẻ trung cũng ổn. Hay nếu không, việc khoác blazer ngắn tay bên ngoài áo hai dây, áo quây hay váy liền sẽ giúp gia tăng mạnh mẽ điểm thanh lịch cho set đồ. Cuối cùng, bạn có thể kết lại tổng thể trang phục với những màu giày dép như: sandal, loafer hay sneaker trắng… tổng thể sẽ trọn vẹn trang nhã, thời thượng.  

Theo Phụ nữ Việt Nam

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phunuvietnam.vn/cuoi-he-chi-em-mau-sam-ngay-blazer-coc-tay-khong-thi-thiet-mat-bao-set-do-thanh-lich-sang-xin-level-max-222020681039946.htm

áo blazer


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.