Hà Hồ diện giày bánh mì 'kiện tướng' 20cm, fan thảng thốt hỏi: 'Chị mang đôi này thì cao 2 mét ư?'

Nữ hoàng giải trí vừa thể hiện sự chịu chơi của mình với đôi giày đế bánh mì cao lênh khênh mà ai nhìn qua cũng phải toát mồ hôi hột

Nữ hoàng giải trí vừa thể hiện sự chịu chơi của mình với đôi giày đế bánh mì cao lênh khênh mà ai nhìn qua cũng phải toát mồ hôi hột.

Là một trong những fashion icon hàng đầu của showbiz Việt, Hồ Ngọc Hà luôn dẫn đầu về xu hướng và cũng không ngần ngại thử nghiệm những món đồ thời trang "khó nhằn" mà chẳng mấy ai dám diện. Sau khi dũng cảm xỏ chân vào đôi dép "giẻ lau" của Zara hồi đầu năm, mới đây nữ hoàng giải trí lại vừa một lần nữa thể hiện sự chịu chơi của mình với đôi giày đế bánh mì cao lênh khênh mà ai nhìn qua cũng phải toát mồ hôi hột.
 

Hà Hồ diện giày bánh mì kiện tướng 20cm, fan thảng thốt hỏi: Chị mang đôi này thì cao 2 mét ư?-1
Bức hình street style mới nhất vừa được Hà Hồ chia sẻ trên Instagram. Ngắm bức hình, mọi sự chú ý đều đổ dồn vào đôi giày sneaker đế bánh mì cao "không tưởng" trên chân nữ ca sỹ.

Được biết, đôi giày cao "khủng khiếp" của Hà Hồ đến từ Gucci, thương hiệu mà cô đang làm đại diện. Món phụ kiện này từng được Gucci giới thiệu trong BST Resort 2017. Theo thông tin mà hãng đưa ra, đế của đôi giày này cao đến 20cm.
 

Hà Hồ diện giày bánh mì kiện tướng 20cm, fan thảng thốt hỏi: Chị mang đôi này thì cao 2 mét ư?-2
Mẫu giày sneaker đế bánh mì cao lênh khênh được Gucci giới thiệu trong BST Resort 2017.
 

Hà Hồ diện giày bánh mì kiện tướng 20cm, fan thảng thốt hỏi: Chị mang đôi này thì cao 2 mét ư?-3
Đôi giày này có phần trên làm bằng da với đế cao 20cm và có giá 995 USD ~ 22,6 triệu VNĐ.

Lâu nay, các tín đồ thời trang vốn đã chẳng xa lạ gì với giày đế bánh mì. Với đế giày nguyên khối, cao đều từ trước ra sau, món phụ kiện này rất được hội "nấm lùn" tin tưởng sử dụng với mục đích cải thiện chiều cao. Tuy nhiên, những đôi giày đế bánh mì thông thường chỉ cao 10cm là cùng, tính ra chỉ là "tuổi tí" so với đôi giày 20cm của Hà Hồ.

Nhìn nữ hoàng giải trí diện đôi giày "kiện tướng" này, một số fan đã thảng thốt: "Chị mang đôi này thì cao 2 mét ư?". Quả thực Hà Hồ đã cao sẵn 1m72, cộng thêm 20cm nữa là 1m92, cao ngang các cầu thủ bóng rổ nhà nghề rồi. Bên cạnh đó, nhiều người hẳn cũng không khỏi thắc mắc nữ ca sỹ cảm thấy thế nào khi di chuyển trên đôi giày này, liệu có gì khó khăn không...
 

Hà Hồ diện giày bánh mì kiện tướng 20cm, fan thảng thốt hỏi: Chị mang đôi này thì cao 2 mét ư?-4

Hà Hồ diện giày bánh mì kiện tướng 20cm, fan thảng thốt hỏi: Chị mang đôi này thì cao 2 mét ư?-5
Một số bình luận của fan về việc Hà Hồ diện giày bánh mì 20cm.

Mạnh bạo "trèo" lên đôi giày 20cm của Gucci, Hà Hồ đã bước vào hàng ngũ những ngôi sao hiếm hoi dám chinh phục món phụ kiện "khó nhằn" này. Hiện những nhân vật nổi tiếng sở hữu đôi giày này chỉ đếm trên đầu ngón tay, trong đó có nữ ca sỹ Ciara và nữ rapper Cardi B.
 

Hà Hồ diện giày bánh mì kiện tướng 20cm, fan thảng thốt hỏi: Chị mang đôi này thì cao 2 mét ư?-6
Ciara
 

Hà Hồ diện giày bánh mì kiện tướng 20cm, fan thảng thốt hỏi: Chị mang đôi này thì cao 2 mét ư?-7
Cardi B
 

Hà Hồ diện giày bánh mì kiện tướng 20cm, fan thảng thốt hỏi: Chị mang đôi này thì cao 2 mét ư?-8
Kaia Gerber từng diện đôi giày này trong một photoshoot.
 

Hà Hồ diện giày bánh mì kiện tướng 20cm, fan thảng thốt hỏi: Chị mang đôi này thì cao 2 mét ư?-9
Không nhiều tín đồ thời trang đủ can đảm để "trèo" lên đôi giày cao lênh khênh này.

Theo Trí Thức Trẻ


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.