H’Hen Niê quyến rũ vô cùng với gam màu tương phản

Thứ hai, 11/06/2018 18:00
Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 H’Hen Niê diện những thiết kế mới nhất với hai tông màu trắng, đen với phong cách từ thanh lịch,

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 H’Hen Niê diện những thiết kế mới nhất với hai tông màu trắng, đen với phong cách từ thanh lịch, sang trọng đến quyến rũ, gợi cảm của NTK Đỗ Mạnh Cường.

H’Hen Niê quyến rũ vô cùng với gam màu tương phản-1

H’Hen Niê quyến rũ vô cùng với gam màu tương phản-2

Với sắc trắng tinh khôi, H’Hen Niê mang đến vẻ ngoài trẻ trung, quyến rũ của những quý cô thành thị tươi mới, hiện đại. Bộ váy hai dây với phần ngực xẻ chừng mực giúp Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 trông gợi cảm nhưng vẫn thanh lịch.
H’Hen Niê quyến rũ vô cùng với gam màu tương phản-3
Với điểm nhấn ở phần vải thắt chéo ở eo cùng ngực áo xẻ sâu đối xứng, phom váy rộng mang đến sự thoải mái cho người mặc trong tiết trời mùa hè nhiệt đới oi ả. Với trang phục thuần sắc trắng, H’Hen Niê kết hợp cùng trang sức ngọc trai có thiết kế đơn giản, cổ điển nhưng bắt mắt nhờ sự sang trọng, quý phái.
H’Hen Niê quyến rũ vô cùng với gam màu tương phản-4
 Là một trong những Hoa hậu mang vẻ đẹp cá tính, khác biệt, H’Hen Niê mang đến những người trẻ nhiều câu chuyện truyền cảm hứng trong cuộc sống.
H’Hen Niê quyến rũ vô cùng với gam màu tương phản-5
Phần lưng gợi cảm của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 được phô diễn đầy khiêu khích trong chiếc váy có lưng được khoét sâu bất đối xứng.
H’Hen Niê quyến rũ vô cùng với gam màu tương phản-6
Bộ trang phục mang đến nét tươi trẻ, thanh lịch cho người đẹp 9X khi kết hợp cùng vòng cổ ngọc trai tương phản màu sắc.

H’Hen Niê quyến rũ vô cùng với gam màu tương phản-7

H’Hen Niê quyến rũ vô cùng với gam màu tương phản-8

 Thiết kế dáng dài với phần vai chéo thoạt ôm lấy những đường cong cơ thể của phái đẹp. Phần vải được đắp chéo từ ngực, kéo qua cầu vai đến lưng tạo thành những đường gợn sóng mềm mại, quyến rũ.
H’Hen Niê quyến rũ vô cùng với gam màu tương phản-10H’Hen Niê quyến rũ vô cùng với gam màu tương phản-11
 sắc màu trắng, đen trên cùng một tổng thể hoặc bố trí chúng đối xứng qua trục trên cùng một thiết kế khiến H’Hen Niê nổi bật


Theo VietNamNet

XEM THÊM:
Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet