Những lỗi thời trang tệ hại nhất

Thứ bảy, 28/03/2009 05:28
Có những lỗi thời trang vô cùng tệ hại và phái đẹp cần nên tránh.

Thời trang có thể đem đến cho hình ảnh của bạn nhiều sự khác biệt đến không ngờ, đặc biệt là khi bạn tự tin thể hiện cá tính của mình. Tuy nhiên, đôi khi nếu bạn không khéo léo, tinh tế thì thời trang cũng có thể phản chủ khiến cho phong cách của bạn còn trở nên tồi tệ hơn nhiều. Có những lỗi thời trang vô cùng tệ hại và phái đẹp cần phải ghi nhớ và nên tránh:

1. Mặc quần legging như mặc quần

Quần legging trông sẽ rất tuyệt vời nếu mặc cùng áo len váy dài hay cùng với một chiếc váy ngắn kết hợp cùng boot. Tuy nhiên mặc legging cùng một chiếc áo sơ mi hay áo phông ngắn trên mông là một sự kết hợp tai hại. Quần legging không hề phù hợp với những chiếc áo ngắn vì nó tạo nên một hình ảnh khá vô duyên và phản cảm. Vì thế khi kết hợp áo cùng legging bạn nên chọn những chiếc áo đủ dài, để che đi phần mông.

2. Quá nhiều phụ kiện

Phụ kiện tạo một sức mạnh lớn hơn cho toàn bộ trang phục của bạn, tô điểm thêm cho một bộ cánh không mấy ấn tượng. Tuy nhiên, nếu tận dụng quá nhiều phụ kiện sẽ tạo nên hiệu ứng ngược lại. Đeo quá nhiều phụ kiện trên người sẽ gây nên cảm giác lộn xộn, nó sẽ khiến bạn trông giống như một cây thông Noel vậy. Vì thế: Hãy nhìn mình trong gương trước khi rời khỏi nhà nhé.

3. Quá nhiều họa tiết

Cũng giống như việc đeo quá nhiều phụ kiện, kết hợp những loại họa tiết không phù hợp với nhau sẽ trông rất rối mắt. Mặc dù xu hướng thời trang năm nay là kết hợp nhiều loại họa tiết với nhau nhưng nếu bạn không thành thạo trong việc phối kết hợp này thì nó sẽ rất dễ phản tác dụng. Vì thế để an toàn nhất thì bạn hãy chọn những họa tiết màu đậm cho áo và họa tiết màu trung tính cho quần hoặc váy.

4. Mặc quá giản dị, xuề xòa khi ra đường

Ở nhà thì bạn có thể mặc gì cũng được, có thể mặc thật thoải mái để mình cảm thấy thư giãn hơn. Nhưng khi ra ngoài thì không thể xuề xòa như ở nhà được.

Theo Linh Chi

Eva

XEM THÊM:
Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet