The Face mùa 2: Giám khảo đến để "đãi ngọc tìm vàng" hay "chặt chém" áo váy cho đã?

Mới những ngày đầu tiên mà 3 vị HLV The Face mùa 2 đã quyết chẳng ai kém ai: người thì mặc áo lông đến 5kg, người thì diện áo len kín mít

Mới những ngày đầu tiên mà 3 vị HLV The Face mùa 2 đã quyết chẳng ai kém ai: người thì mặc áo lông đến 5kg, người thì diện áo len kín mít, có người còn xúng xính hẳn đầm dạ hội dài thượt.

Được khai sinh từ năm 2013, The Face tuy mới có tuổi đời 4 năm nhưng đã nhanh chóng trở thành đối trọng nguy hiểm với Next Top Model - một show thực tế tìm kiếm người mẫu có lịch sử 15 năm đang dần đi vào lối mòn nhàm chán. Nét hấp dẫn đặc biệt chỉ có ở The Face là tính cạnh tranh khốc liệt, những màn đối đáp thâm sâu lại chẳng hề khoan nhượng giữa các siêu mẫu nổi tiếng thế giới trong vai trò "cầm cân nảy mực". Để có thể khẳng định vị thế cá nhân, tất nhiên các siêu mẫu đều phải có đủ tầm và tâm để chinh phục giới mộ điệu.

Hiện bộ sậu HLV của The Face mùa 2 tại Việt Nam vẫn chưa đủ để thuyết phục người hâm mộ, bởi cả Lan Khuê - Minh Tú - Hoàng Thùy đều có tuổi đời lẫn tuổi nghề khá trẻ. Sự nghiệp của cả 3 chỉ mới thăng hoa trong vài năm đổ lại đây chứ chưa đạt được thành tựu đáng nể.

Chưa biết khi lên sóng, bộ 3 HLV của The Face mùa 2 sẽ tạo nên những kịch tính ra sao nhưng hiện tại, qua những hình ảnh đầu tiên được công bố thì cho thấy có vẻ như Lan Khuê - Minh Tú - Hoàng Thùy quyết tâm "chặt chém" nhau bằng được trong khoản trang phục.

The Face mùa 2: Giám khảo đến để đãi ngọc tìm vàng hay chặt chém áo váy cho đã? - Ảnh 1.

Mới ngày ghi hình đầu tiên mà bộ ba HLV The Face mùa 2 đã rất cố gắng để khiến bản thân trội bật hơn hẳn những đồng nghiệp cùng ngồi ghế nóng. Dễ thấy rằng cả 3 người đẹp đều "mỗi người một phách", chẳng ai liên quan đến ai.

The Face mùa 2: Giám khảo đến để đãi ngọc tìm vàng hay chặt chém áo váy cho đã? - Ảnh 2.

Nếu so sánh với phiên bản The Face quốc tế có ngôi sao sáng là Naomi Campbell thì dễ nhận thấy rằng tuy là siêu mẫu, nhưng cả 3 HLV tại đây ăn diện rất trang nhã chừng mực.

The Face mùa 2: Giám khảo đến để đãi ngọc tìm vàng hay chặt chém áo váy cho đã? - Ảnh 3.

Các vị HLV của The Face quốc tế thường chọn những bộ cánh gọn gàng, thoải mái nhưng không kém phần sành điệu.

The Face mùa 2: Giám khảo đến để đãi ngọc tìm vàng hay chặt chém áo váy cho đã? - Ảnh 4.

Quan trọng là họ "chặt chém" nhau bằng kinh nghiệm và trình độ chứ không chỉ sơ qua áo quần.

The Face mùa 2: Giám khảo đến để đãi ngọc tìm vàng hay chặt chém áo váy cho đã? - Ảnh 5.

Các vị HLV của The Face Thái tuy "chặt chém" nhau ra mặt hơn nhưng vẫn trong chừng mực cho phép.

The Face mùa 2: Giám khảo đến để đãi ngọc tìm vàng hay chặt chém áo váy cho đã? - Ảnh 6.

Không có ai ăn mặc quá lố so với những người đồng nghiệp. Giả dụ có diện đồ lông thì cả 3 cùng diện, không có ai chọi lọi ra khỏi tổng thể chung.

The Face mùa 2: Giám khảo đến để đãi ngọc tìm vàng hay chặt chém áo váy cho đã? - Ảnh 7.

Quay trở lại với dàn HLV của The Face mùa 2, việc lựa chọn một thiết kế len trong BST Thu-Đông của Salvatore Ferragamo để diện vào ngày hè tháng 5 quả là một quyết định không mấy sáng suốt của Lan Khuê. Bộ cánh trông "bí", với phần thắt lưng và khuyên tai, giày cao gót mấy ăn nhập.

The Face mùa 2: Giám khảo đến để đãi ngọc tìm vàng hay chặt chém áo váy cho đã? - Ảnh 8.

Nhưng xem ra Lan Khuê còn dễ chịu hơn Hoàng Thùy rất nhiều. Quyết tâm gây ấn tượng của Quán quân VNTM 2011 mạnh đến nỗi cô không ngần ngại khoác cả chiếc áo lông to sụ nặng đến 5-6kg, bất chấp cái nắng chói chăng của đầu hè. Nỗ lực của Hoàng Thùy cho thấy cô là vị HLV có tính hiếu thắng khá cao.

The Face mùa 2: Giám khảo đến để đãi ngọc tìm vàng hay chặt chém áo váy cho đã? - Ảnh 9.

Minh Tú thì có bộ cánh khá chuyên nghiệp và chừng mực, tiếc thay, nhiều ý kiến cho rằng chiếc đầm ôm sát khiến bụng cô to như... mang bầu.

The Face mùa 2: Giám khảo đến để đãi ngọc tìm vàng hay chặt chém áo váy cho đã? - Ảnh 10.

Ở một ngày ghi hình khác, Minh Tú "ra trận" với chiếc đầm dạ hội vô cùng gợi cảm. Có điều là từ chất liệu, kiểu dáng lẫn cách trang điểm của Minh Tú hợp để dự tiệc tối hơn là ngồi chấm thi cho thí sinh.

The Face mùa 2: Giám khảo đến để đãi ngọc tìm vàng hay chặt chém áo váy cho đã? - Ảnh 11.

Thiết kế nằm trong BST Safari của NTK Lê Thanh Hòa mà Hoàng Thùy chọn diện khá ổn, ngoại trừ đôi boots vẫn tạo cảm giác "ngốt" cho người nhìn.

The Face mùa 2: Giám khảo đến để đãi ngọc tìm vàng hay chặt chém áo váy cho đã? - Ảnh 12.

Với Lan Khuê, trang phục của Dsquared² trông hoàn toàn "sến" khi đi cùng với kiểu tóc mái bồng và phụ kiện thánh giá mà cô được stylist chuẩn bị. Vốn trang phục tay bồng cũng không hợp để tạo dáng chống nạnh như trong hình.

The Face mùa 2: Giám khảo đến để đãi ngọc tìm vàng hay chặt chém áo váy cho đã? - Ảnh 13.

Trong shoot hình 3 vị HLV The Face mùa 2 so dáng cùng nhau cũng chẳng thể nhận thấy sự liên kết nào. Nếu như Minh Tú trông khá "công sở", Lan Khuê thì tinh giản còn Hoàng Thùy vẫn "một mình một phách" với thời trang quý tộc và mái tóc cam chói lọi.

Cho đến hiện tại, bộ 3 HLV The Face mùa 2 vẫn chưa có một tổng thể hoàn hảo nào. Chẳng cần phải so với The Face phiên bản quốc tế nào, ngay khi đặt cạnh bộ 3 của The Face mùa 1 chúng ta cũng đã nhận thấy sự tụt hậu rõ rệt.

The Face mùa 2: Giám khảo đến để đãi ngọc tìm vàng hay chặt chém áo váy cho đã? - Ảnh 14.

Ghế nóng The Face năm ngoái dành cho Hồ Ngọc Hà, Phạm Hương và Lan Khuê. Cả 3 đều mang đến chương trình những trang phục nhã nhặn nhưng không kém phần đẳng cấp.

The Face mùa 2: Giám khảo đến để đãi ngọc tìm vàng hay chặt chém áo váy cho đã? - Ảnh 15.

Đồng hành cùng bộ 3 HLV này là các thương hiệu như Dior, Gucci, Dolce&Gabbana, Louis Vuitton...

The Face mùa 2: Giám khảo đến để đãi ngọc tìm vàng hay chặt chém áo váy cho đã? - Ảnh 16.

Mỗi người mang một vẻ đẹp riêng nhưng tổng thể khá hài hòa vừa mắt.

The Face mùa 2: Giám khảo đến để đãi ngọc tìm vàng hay chặt chém áo váy cho đã? - Ảnh 17.

Hồ Ngọc Hà làm tròn vai trò "chị Đại" với những set đồ thật sự đẳng cấp nhưng không hề lố.

The Face mùa 2: Giám khảo đến để đãi ngọc tìm vàng hay chặt chém áo váy cho đã? - Ảnh 18.

"Đường dài mới biết ngựa hay", nhưng cho đến hiện tại thì bộ 3 HLV The Face mùa 2 vẫn chưa tạo nên hiệu ứng hấp dẫn về mặt hình ảnh như dàn ghế nóng mùa trước.

Theo Trí Thức Trẻ


The Face mùa 2

HLV The Face


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.