"Cô Tiên" sexy nhất showbiz hoá ra cực đảm, chỉ thích về nhà nấu cơm cho người tình 4 năm

Nữ ca sĩ Tóc Tiên thừa nhận, cô nhìn sexy nhưng lại là người có cuộc sống truyền thống, thích về nhà cùng ăn cơm với bạn trai.

Nữ ca sĩ Tóc Tiên thừa nhận, cô nhìn sexy nhưng lại là người có cuộc sống truyền thống, thích về nhà cùng ăn cơm với bạn trai.

Tóc Tiên là một trong những nữ ca sĩ được công chúng nhớ tới với hình ảnh sexy, cá tính, thậm chí có lúc nổi loạn. Nhưng đời thường, cô lại là một người phụ nữ có cuộc sống truyền thống. Đặc biệt, khá nhiều người bất ngờ khi "cô Tiên" gợi cảm của làng giải trí Việt lại là một gái đảm thực sự.

Tâm sự trong một cuộc phỏng vấn gần đây, Tóc Tiên cho hay, cô thích sau mỗi buổi chiều về nhà được nấu cơm cho bạn trai Hoàng Touliver, cùng ăn những bữa cơm đầm ấm: "Anh cứ làm việc của anh, tôi làm việc của tôi, ban ngày đi đâu cũng được, xong chiều tối có thể ngồi ăn cơm chung với nhau. Tôi thích nấu ăn, nhìn gợi cảm, thời trang, hiện đại thế thôi chứ cuộc sống của tôi khá truyền thống. Đi làm về, tôi sẽ dành thời gian ở nhà nấu ăn".

 

Cô Tiên sexy nhất showbiz hoá ra cực đảm, chỉ thích về nhà nấu cơm cho người tình 4 năm-1

Tóc Tiên - "Cô Tiên" sexy của Vbiz...

Cô Tiên sexy nhất showbiz hoá ra cực đảm, chỉ thích về nhà nấu cơm cho người tình 4 năm-2

... Lại là người phụ nữ đảm đang trong căn bếp, thích được nấu cho Hoàng Touliver những bữa ăn tại nhà.

Nữ ca sĩ sinh năm 1989 thường xuyên chia sẻ những món ăn do mình tự tay thực hiện trên Instagram. Cô mê mệt và thoả mãn với việc nấu ăn đến nỗi nấu xong còn sung sướng tự khen ngon khiến fan thích thú. Có thể thấy, nấu ăn là cách hữu hiệu giúp Tóc Tiên xả stress sau những phút giây tập trung cho âm nhạc, bận rộn với công việc.

Mới đây khi chia sẻ bữa cơm vừa thực hiện, giọng ca Nước mắt em lau bằng tình yêu mới còn hóm hỉnh: "Các mình có thấy Tiên vừa "lau nước mắt" vừa giỏi việc hát, đảm việc nhà không?" Cô còn cho biết rất bận rộn với lịch trình phỏng vấn, làm việc nhưng vẫn tranh thủ kho cá trước khi đi để tối hẹn bạn đến nhà ăn cơm. Người đẹp cũng tiết lộ ngày bé cô siêu hậu đậu, siêu vụng về nên không tưởng tượng được có ngày mình lại làm được mâm cơm "no đủ" như vậy.

 

Cô Tiên sexy nhất showbiz hoá ra cực đảm, chỉ thích về nhà nấu cơm cho người tình 4 năm-3

Hôm qua (26/9), Tóc Tiên vừa chia sẻ hình ảnh nồi cá basa kho thịt mà cô tranh thủ làm trước giờ đi phỏng vấn. Cô tự hào "giỏi việc hát, đảm việc nhà".

Cô Tiên sexy nhất showbiz hoá ra cực đảm, chỉ thích về nhà nấu cơm cho người tình 4 năm-4

Ngoài cá kho, bữa cơm Tóc Tiên mời bạn đến nhà ăn còn có thịt rang cháy cạnh, canh chua tôm, dưa leo, dưa muối chua.

Cô Tiên sexy nhất showbiz hoá ra cực đảm, chỉ thích về nhà nấu cơm cho người tình 4 năm-5

Bữa ăn của Tóc Tiên còn rất chú ý cân bằng dinh dưỡng để vừa đủ năng lượng lại vẫn có thể giữ dáng. Cô còn sử dụng hạt diêm mạch (quinoa) trong khẩu phần ăn của mình.

Cô Tiên sexy nhất showbiz hoá ra cực đảm, chỉ thích về nhà nấu cơm cho người tình 4 năm-6Cô Tiên sexy nhất showbiz hoá ra cực đảm, chỉ thích về nhà nấu cơm cho người tình 4 năm-7

Người đẹp làm cơm chiên với cà rốt, đậu cove, nấm hương... đầy màu sắc.

Cô Tiên sexy nhất showbiz hoá ra cực đảm, chỉ thích về nhà nấu cơm cho người tình 4 năm-8Cô Tiên sexy nhất showbiz hoá ra cực đảm, chỉ thích về nhà nấu cơm cho người tình 4 năm-9Cô Tiên sexy nhất showbiz hoá ra cực đảm, chỉ thích về nhà nấu cơm cho người tình 4 năm-10

Những bữa cơm của Tóc Tiên có khi tươm tất với 4-5 món đầy dinh dưỡng.

 

Cô Tiên sexy nhất showbiz hoá ra cực đảm, chỉ thích về nhà nấu cơm cho người tình 4 năm-11Cô Tiên sexy nhất showbiz hoá ra cực đảm, chỉ thích về nhà nấu cơm cho người tình 4 năm-12

Có khi lại đạm bạc, nhiều rau.

 

 

Cô Tiên sexy nhất showbiz hoá ra cực đảm, chỉ thích về nhà nấu cơm cho người tình 4 năm-13Cô Tiên sexy nhất showbiz hoá ra cực đảm, chỉ thích về nhà nấu cơm cho người tình 4 năm-14Cô Tiên sexy nhất showbiz hoá ra cực đảm, chỉ thích về nhà nấu cơm cho người tình 4 năm-15

Thi thoảng, nữ ca sĩ "đổi gió" làm bún mọc, phở hay xíu mại ăn kèm bánh mì.

 

Cô Tiên sexy nhất showbiz hoá ra cực đảm, chỉ thích về nhà nấu cơm cho người tình 4 năm-16Cô Tiên sexy nhất showbiz hoá ra cực đảm, chỉ thích về nhà nấu cơm cho người tình 4 năm-17

Ngoài những món Việt, Tóc Tiên còn học hỏi những khẩu phần ăn theo phong cách phương Tây.

Cô Tiên sexy nhất showbiz hoá ra cực đảm, chỉ thích về nhà nấu cơm cho người tình 4 năm-18Cô Tiên sexy nhất showbiz hoá ra cực đảm, chỉ thích về nhà nấu cơm cho người tình 4 năm-19

Nàng còn tự tay làm đồ ăn vặt như thế này nữa.

Cô Tiên sexy nhất showbiz hoá ra cực đảm, chỉ thích về nhà nấu cơm cho người tình 4 năm-20

Chắc hẳn tài nấu ăn cùng những bữa cơm đầm ấm cuối ngày cũng là một trong những điều giúp "cô Tiên" và người tình 4 năm Hoàng Touliver thêm mặn nồng, gắn bó.

 

 

Theo Khám phá


Tóc Tiên

nấu ăn


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.