- Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
- Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
- Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
- Mục này không có nhuận bút.
Tăng Thanh Hà làm món bò kho củ quả đẹp mắt như nhà hàng, trời lạnh các mẹ nhất định đừng bỏ qua
"Ngọc nữ" Tăng Thanh Hà đảm đang vào bếp tự nấu món bò kho củ quả ngon lành, bổ dưỡng cho nhóc tỳ và ông xã thưởng thức.
- Không chỉ cân được hầu hết các món mặn, nồi chiên không dầu còn có thể giúp chị em làm được cả sữa chua luôn đây này!
- Bí quyết nấu canh cá không tanh không nát: Chỉ cần nằm lòng 4 công đoạn sau, chị em sẽ đá bay mùi tanh khi nấu canh cá!
- Thêm 1 thao tác này, nấu cháo ngon bất bại, ăn hết đau ốm, tan mỏi mệt và bị ghiền
Dù công việc kinh doanh bận rộn là thế nhưng cô nàng "ngọc nữ" Tăng Thanh Hà vẫn dành thời gian chăm chút cho tổ ấm nhỏ và vào bếp nấu nhiều món ăn ngon cho ông xã và hai nhóc tỳ. Cô cũng là người tự tay chuẩn bị những bữa ăn lành mạnh, giàu dinh dưỡng cho chính bản thân mình để làm đẹp, giữ dáng không lo tăng cân.
Mới đây, nữ diễn viên "Bỗng dưng muốn khóc" khoe món bò kho củ quả thần thánh mình làm cho các con được trình bày gọn gàng, sạch sẽ, đẹp mắt nhìn thôi cũng thấy quá ngon và hấp dẫn. Tăng Thanh Hà cũng chia sẻ nguyên liệu, công thức mình thực hiện khiến chị em trầm trồ và muốn trổ tài làm thử chiêu đãi cả nhà. Món bò kho là món ăn ngon, giàu dinh dưỡng, khi được ninh nhừ sẽ mềm tan, ăn kèm cơm nóng, bún hay bánh mì đều rất ngon và các em bé cũng rất yêu thích.
Trình độ nấu ăn của bà mẹ 2 con ngày càng khiến mọi người ngưỡng mộ.
Thành phẩm món bò kho củ quả của Tăng Thanh Hà nhìn thôi đã thấy ngon, cách trình bày cũng rất đẹp mắt không thua kém gì nhà hàng.
Món bò kho của Tăng Thanh Hà có bắp bò, hành tây, cỏ xạ hương tươi, lá oregano, cà rốt, khoai tây, sốt worcestershire, sốt sà chua, nước dùng bò, muối.
Tăng Thanh Hà cho biết cách nấu của cô rất đơn giản là cho tất cả nguyên liệu vào nồi nấu chậm, chỉnh chế độ nấu cao và để 4-5 tiếng là có được thành phẩm như thế này. Thịt bò ninh nhừ thật mềm, không nát, mà dai dai, giòn giòn ăn rất thú vị.
Hầu hết mọi người đều cho rằng món bò kho ngon thật nhưng rất khó làm. Thực tế ngược lại, món ăn này có cách làm tương đối dễ dàng. Tuy nhiên chị em cần lưu ý một số điều sau để món ăn này được hoàn hảo nhất:
- Chọn thịt bò tươi để thịt nấu được thơm và nhiều dinh dưỡng.
- Thịt bò nên chọn bắp bò hoặc phần thịt bò gân. Món bò kho sẽ được ninh nhừ 1 thời gian khá là dài, phần bò gân khi ninh nhừ rất thơm ngon, giòn, ngậy ngậy, beo béo, nhưng lại không hề bị ngấy, không bị khô mà miếng thịt rất mềm, nhừ.
- Thời gian ướp đủ lâu để thịt ngấm hết gia vị.
Không chỉ có thể trổ tài nấu vài món "tủ", Tăng Thanh Hà còn thành công khi thực hiện nhiều món với nhiều phong cách khác nhau. Từ những bữa sáng kiểu Âu, món ăn kiểu Á cho đến thực đơn kiểu dân dã đồng quê, Tăng Thanh Hà đều làm rất tốt.
Món cá phèn kho nghệ cực kì đưa cơm được Tăng Thanh Hà chia sẻ gần đây.
Món bún riêu chất lượng, hấp dẫn.
Đặc biệt, Tăng Thanh Hà thường xuyên làm các món ăn lành mạnh, tốt cho sức khỏe với các thành phần như: cá ngừ, bơ, đậu gà.
Các loại cá, rau xanh, hạt thường xuyên có trong thực đơn hằng ngày của Tăng Thanh Hà.
Thỉnh thoảng Tăng Thanh Hà lại làm món chay đổi vị và thanh lọc cơ thể.
Theo Tâm An - Vietnamnet
-
Vào bếp8 giờ trướcChả cá là món ăn quen thuộc của người Việt Nam. Món ăn này không chỉ thơm ngon, hấp dẫn mà còn cung cấp nhiều dưỡng chất cho cơ thể.
-
Vào bếp13 giờ trướcCà bát muối xổi chấm mắm tôm đánh bông, ăn cùng canh cua rau đay mồng tơi cho bữa cơm mùa hè thì ngon "thủng nồi trôi rế".
-
Vào bếp18 giờ trướcTôm và măng trúc là hai nguyên liệu cần thiết trong khẩu phần ăn giúp nuôi dưỡng làn da khỏe mạnh.
-
Vào bếp19 giờ trướcMì xào trứng là món ăn quen thuộc của nhiều gia đình Việt bởi sự đơn giản, nhanh gọn và đầy đủ dinh dưỡng.
-
Vào bếp1 ngày trướcGỏi tép bông điên điển là món ăn đậm đà hương vị miền Tây, nếu bạn muốn đổi vị với món ăn lạ miệng, thanh mát này, có thể tham khảo gợi ý sau.
-
Vào bếp1 ngày trướcBún đậu mắm tôm là món ăn đặc trưng của Hà Nội, nổi tiếng với hương vị dân dã, đậm đà và đầy đủ dưỡng chất.
-
Vào bếp1 ngày trướcCá hồi nướng bơ tỏi là món ăn quen thuộc với nhiều gia đình bởi hương vị thơm ngon, béo ngậy và cách chế biến đơn giản.
-
Vào bếp1 ngày trướcĐây là một bữa sáng nóng hổi, ngon miệng, không cầu kỳ nhưng rất đẹp mắt và bổ dưỡng.
-
Vào bếp2 ngày trướcCanh chua mang đến cảm giác thanh mát, kích thích vị giác, giúp giải nhiệt hiệu quả, đặc biệt là vào những ngày hè nóng bức.
-
Vào bếp2 ngày trướcLoại quả này có chứa nhiều dưỡng chất tốt cho sức khỏe cùng hương vị ngọt ngào và được nhiều người yêu thích.
-
Vào bếp2 ngày trướcMón canh vừa ngon, siêu ngọt lại rất bổ dưỡng, có chút lạ miệng, chắc chắn ai cũng thích.
-
Đầu bếp chỉ thêm vào 1 nguyên liệu khi làm sốt cà chua mà siêu thơm ngon lại không chứa chất phụ giaVào bếp2 ngày trướcDưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ lại với bạn cách tự làm sốt cà chua tại nhà. Bí quyết của đầu bếp là cho thêm loại nguyên liệu này để có vị chua tươi ngon.
-
Vào bếp3 ngày trướcĐể vừa ngon miệng lại giúp đổi vị cho bữa ăn quen thuộc thì bạn hãy tham khảo gợi ý thực đơn cơm tối dưới đây nhé!