Cựu thành viên Mây Trắng bất ngờ thừa nhận từng yêu Trường Giang

Thu Ngọc - cựu trưởng nhóm Mây Trắng đình đám một thời đã phải tháo mặt nạ để tiết lộ danh tính trong tập 2 của "Mặt nạ ngôi sao".

Thu Ngọc - cựu trưởng nhóm Mây Trắng đình đám một thời đã phải tháo mặt nạ để tiết lộ danh tính trong tập 2 của "Mặt nạ ngôi sao".

Vào lúc 20g30, tối thứ Tư, ngày 11/1/2017 đã lên sóng tập 2 chương trình "Mặt nạ ngôi sao" trên kênh HTV7. Đảm nhận vai trò ban bình luận ngoài ba nghệ sĩ quen thuộc là Trường Giang, Thu Trang và Tóc Tiên thì còn có sự xuất hiện của danh hài Đại Nghĩa với vai trò khách mời.

Cựu thành viên Mây Trắng bất ngờ thừa nhận từng yêu Trường Giang - Ảnh 1.

Ban bình luận

Ở tập 1, Chàng Elsa là thí sinh có lượt bình chọn cao nhất nên anh có quyền lựa chọn thứ tự biểu diễn. Anh ưu tiên cho 2 thí sinh nữ hát trước và mình sẽ là người hát cuối cùng. Nếu cô nàng Heo Xinh Xinh khoe giọng hát với cách ngân nga đặc biệt nhưng không kém phần ngọt ngào qua ca khúc "Chờ người", Mèo Nhỏ Thích Táo Đỏ với giọng hát đầy nũng nịu nhưng vô cùng điêu luyện qua nhạc phẩm "Lời con hứa" thì Chàng Elsa thể hiện một tiết mục sôi động, có tiết tấu với bài hát "Kim" – sáng tác của nhạc sĩ Y Vũ.
Với ba tiết mục này, Thu Trang chỉ đưa ra lời bình luận ngắn gọn là "hay – hết". Trong khi Đại Nghĩa vẫn chưa biết ba giọng ca này là của ai thì Trường Giang vẫn tự tin khẳng định đã biết được danh tính của ba nhân vật này.

Cựu thành viên Mây Trắng bất ngờ thừa nhận từng yêu Trường Giang - Ảnh 5.

Heo Xinh Xinh

Cựu thành viên Mây Trắng bất ngờ thừa nhận từng yêu Trường Giang - Ảnh 6.

Chàng Elsa

Cựu thành viên Mây Trắng bất ngờ thừa nhận từng yêu Trường Giang - Ảnh 7.

Mèo Nhỏ Thích Táo Đỏ

Kết quả, với tỉ lệ 35 – 35 và 34, Mèo Nhỏ Thích Táo Đỏ và Chàng Elsa là hai thí sinh tiếp tục được bảo toàn danh tính. Điều này đồng nghĩa với việc Heo Xinh Xinh phải lộ diện.

Heo Xinh Xinh chia sẻ rằng đã từng tham gia nhóm nhạc nổi tiếng 5 đến 6 thành viên và từng học ở nhà văn hóa thiếu nhi thành phố. Ngay lập tức, Tóc Tiên suy đoán đây là ca sĩ Ngọc Châu của nhóm nhạc Mây Trắng. Heo Xinh Xinh trả lời rằng cô và Trường Giang từng yêu nhau khiến danh hài ngớ người. Một lần nữa, Tóc Tiên lại được dịp "chọc quê" Trường Giang khi lên tiếng "vạch trần" anh là người đàn ông nổi tiếng phụ tình.

Và danh tính của cô nàng Heo Xinh Xinh chính là ca sĩ Thu Ngọc – cựu đội trưởng của nhóm Mây Trắng đình đám một thời. Khi chính thức lộ diện, Trường Giang mới "trách móc": "Tôi yêu bà hồi nào?" thì nữ ca sĩ Thu Ngọc mới lém lỉnh cho biết: "Chuyện anh yêu Nhã Phương là chuyện của anh, còn em yêu anh là chuyện của em" khiến danh hài cười khoái chí.
Thu Ngọc chia sẻ sau một khoảng thời gian vắng bóng, khi quay trở lại sân khấu "Mặt nạ ngôi sao", chị mong muốn được một lần nữa đối diện với khán giả. Dù bị tháo mặt nạ khá sớm nhưng chị vẫn rất vui khi được đứng trước khán giả.

Cựu thành viên Mây Trắng bất ngờ thừa nhận từng yêu Trường Giang - Ảnh 9.
Cựu thành viên Mây Trắng bất ngờ thừa nhận từng yêu Trường Giang - Ảnh 10.

Chia tay với Heo Xinh Xinh - Thu Ngọc, khán giả tiếp tục thưởng thức cuộc tranh tài của Chàng Elsa và Mèo Nhỏ. Nếu Chàng Elsa khoe giọng hát cao vút với tông giọng nữ qua ca khúc "Ồ mê ly" thì Mèo Nhỏ thể hiện một tiết mục sôi nổi mang tên "Barbie Girl".

Cựu thành viên Mây Trắng bất ngờ thừa nhận từng yêu Trường Giang - Ảnh 12.

Với lượt bình chọn 66/35, Chàng Elsa tiếp tục may mắn giữ vững danh tính và giành chiếc vé bước tiếp vào vòng tiếp theo. Với Mèo Nhỏ, trước khi lộ danh tính, nữ ca sĩ Tóc Tiên là người dự đoán chính xác nghệ sĩ mặt nạ này. Mèo Nhỏ đã thể hiện ca khúc "Cô đơn giữa cuộc tình" đầy cảm xúc. Và đúng như giọng ca "Vũ điệu cồng chiêng" dự đoán, Mèo Nhỏ chính là nữ ca sĩ Trang Nhung.

Cựu thành viên Mây Trắng bất ngờ thừa nhận từng yêu Trường Giang - Ảnh 13.
Cựu thành viên Mây Trắng bất ngờ thừa nhận từng yêu Trường Giang - Ảnh 14.

Như vậy, với lượt bình chọn cao nhất, Chàng Elsa đã trở thành Vua Mặt Nạ đầu tiên của chương trình và nhận được giải thưởng 50 triệu. Danh tính của nghệ sĩ mặt nạ này vẫn còn được bảo toàn cho vòng thi tiếp theo.

Tập 3 "Mặt nạ ngôi sao" sẽ tiếp tục lên sóng vào lúc 20g30, tối thứ Tư, ngày 18/1/2017 trên kênh HTV7.

Theo Trí thức trẻ


Trường Giang

Mặt nạ ngôi sao

Mây Trắng


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.