Đức Phúc: "Trấn Thành có xin lỗi nhưng tôi nói không sao hết. Tôi biết trong tâm mọi người thế nào"

"Tôi rất tiếc, nhưng thôi cũng không dám bắt đền Trấn Thành" – Đức Phúc nói.

Vừa qua, tại chương trình Hot Trend, ca sĩ Đức Phúc đã chia sẻ về những điều đặc biệt trong quá trình quay MV Hơn cả yêu của mình.

Ngay khi Duy Mạnh mời tôi hát đám cưới, tôi đã đồng ý liền

Về chuyện MV Hơn cả yêu của tôi vượt qua MV Tặng anh cho cô ấy của Hương Giang, đây là điều vô cùng tình cờ vì cả hai MV đều cùng một ekip quay và ra chung một thời điểm.

Đức Phúc: Trấn Thành có xin lỗi nhưng tôi nói không sao hết. Tôi biết trong tâm mọi người thế nào-1

Tôi không so sánh gì hết vì hai sản phẩm là hai nội dung khác nhau và MV của Hương Giang cũng đã đạt nhiều thành tích cao chưa từng có ở Vpop.

Tôi chỉ muốn nói, MV Hơn cả yêu của tôi đã đạt được thành tích ngoài mong đợi với tôi. Đây là lần đầu tiên tôi lọt top trending trong thời gian ngắn như vậy.

Những câu chuyện trong MV này đều có thật và khiến tôi xúc động. Nếu thời lượng MV dài hơn, tôi sẽ quay nhiều hơn về các cặp đôi này.

5 câu chuyện về 5 cặp đôi trong MV đại diện cho 5 kiểu hạnh phúc tình yêu. Ở phía sau hậu trường, những câu chuyện còn thật hơn, đời hơn rất nhiều.

Cách đây vài ngày, tôi đã hát ca khúc Hơn cả yêu trong đám cưới cầu thủ Duy Mạnh. Nhưng vì một số lý do nên ekip của tôi đã gỡ clip này sau khi MV chính thức lên sóng.

MV lần này là tâm huyết của cả ekip, nên chúng tôi chỉ muốn làm những điều có thể để giúp nó lan tỏa rộng đến khán giả. Sau khi MV chính thức ra mắt được một thời gian, tôi sẽ đăng lại clip hát đám cưới kia.

Đức Phúc: Trấn Thành có xin lỗi nhưng tôi nói không sao hết. Tôi biết trong tâm mọi người thế nào-2

Thực ra, đây cũng là lần đầu tiên tôi hát trên sân khấu một bài hát trước khi nó được phát hành.

Ngay khi Duy Mạnh mời tôi hát đám cưới, tôi đã đồng ý liền và muốn hát luôn ca khúc mới vì thấy hợp với không khí. Đây là món quà nhỏ tôi muốn tặng cho vợ chồng Duy Mạnh.

Anh Trường Giang bảo tôi: "Không, anh đã nói là anh sẽ làm vì anh rất thương em"

Tôi là người cầu toàn, nên mọi sản phẩm từ trước đến nay của mình, tôi đều tham gia vào mọi khâu, từ lên ý tưởng tới dựng kịch bản và quay dựng. Nhưng tất nhiên, không có ekip thì tôi không làm được gì hết.

Từ lúc tôi nhận bài hát Hơn cả yêu của anh Khắc Hưng tới khi dựng demo MV mất tới 3 tháng, còn MV được chính thức bấm máy từ 2 tuần trước Tết. Các clip về cặp đôi trong MV được gửi về cho tôi rải rác suốt thời gian đó.

Trong đó, clip gửi về muộn nhất là của anh Trường Giang và chị Nhã Phương. Tôi phải đợi clip đó gửi xong mới dám xuất file để ra MV.

Tôi và anh Trường Giang vốn khá thân với nhau nên lúc làm MV, tôi có nhắn cho anh ấy quay một clip nhỏ với chị Nhã Phương giúp tôi. Anh Trường Giang đồng ý luôn vì rất quý tôi.

Nhưng mãi một thời gian sau, tôi không thấy anh ấy gửi clip, nên phải nhắn tin nhắc. Lúc đó, anh Giang bảo: "Chị Phương bị ốm đang phải lên bệnh viện, khi nào chị ấy về thì anh quay".

Đức Phúc: Trấn Thành có xin lỗi nhưng tôi nói không sao hết. Tôi biết trong tâm mọi người thế nào-3

Tôi nghe xong mới khuyên anh ấy cứ chăm sóc chị Nhã Phương đi, đừng quan tâm đến MV nữa. Anh Trường Giang bảo tôi: "Không, anh đã nói là anh sẽ làm vì anh rất thương em".

Tôi nghe xong câu đó mà cảm thấy ấm lòng. Tôi tự thấy mình may mắn. Nhưng đến tận ngày 11 là ngày tôi ra MV vẫn chưa thấy anh Giang gửi clip, tôi lo sốt vó. Đúng trưa hôm đó, anh ấy mới gọi điện đòi quay clip ngay để gửi cho đạo diễn.

Lúc đó, tôi chỉ bảo anh ấy nhìn vào camera cười một cái rồi gửi cho tôi là xong. Ai ngờ đâu anh ấy còn hóa trang công phu, bôi răng đen, mặc quần áo ông già các kiểu. Tôi quá bất ngờ khi xem MV và thấy được cảnh đó. Tôi cám ơn anh ấy rất nhiều.

Anh Trấn Thành có xin lỗi nhưng tôi nói không sao hết. Tôi không nghĩ gì vì tôi biết trong tâm mọi người thế nào

Trong MV này, điều khiến tôi tiếc nuối nhất là không có mặt anh Trấn Thành với chị Hari Won. Tôi có nhờ anh Trấn Thành và anh ấy đồng ý luôn. Anh ấy thương tôi lắm.

Nhưng lại đúng lúc anh Trấn Thành đi Hàn Quốc, tôi nhắn tin ở bên đó không nhận được, nên bị lỡ mất. Tôi rất tiếc, nhưng thôi cũng không dám bắt đền Trấn Thành.

Sau khi tôi ra MV, anh Trấn Thành có xin lỗi nhưng tôi nói không sao hết. Tôi không nghĩ gì vì tôi biết trong tâm mọi người thế nào.

Đức Phúc: Trấn Thành có xin lỗi nhưng tôi nói không sao hết. Tôi biết trong tâm mọi người thế nào-4

Tôi cũng nhờ chị Đông Nhi và được chị ấy đồng ý. Nhưng lại đúng hôm sau chị ấy phải đi Hàn Quốc làm việc nên không quay luôn được. Dù rất bận nhưng anh chị vẫn quay rồi gửi về cho tôi, gửi cả qua mail, Youtube rồi Google Drive.

Tôi còn nhờ cả chị Hoàng Oanh MC, nhưng chồng chị ấy đi nước ngoài đến tận tháng 4 mới về. Nghe chị ấy nói xong, tôi hết cả hi vọng.

Đức Phúc: Trấn Thành có xin lỗi nhưng tôi nói không sao hết. Tôi biết trong tâm mọi người thế nào-5

Tuy nhiên, ngay sau đó, chị ấy lại gửi cho tôi tới 4 clip anh chị quay từ trước để kỉ niệm. Trong đó có tới 2 clip trúng ý tôi.

Tôi thấy mình khá may mắn khi được các anh chị trong nghề giúp đỡ như vậy.

Theo Thế giới trẻ

Xem link gốcẨn link gốc https://gioitre.vietnamnet.vn/duc-phuc-tran-thanh-co-xin-loi-nhung-toi-noi-khong-sao-het-toi-biet-trong-tam-moi-nguoi-the-nao-86946.html

Trấn Thành

Đức Phúc


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.