Loạt sao trẻ đình đám "chào thua" Đàm Vĩnh Hưng

Thứ sáu, 15/09/2017 14:12
Đàm Vĩnh Hưng trở thành đại diện chính thức của Việt Nam tại "MTV EMA 2017"

Đàm Vĩnh Hưng trở thành đại diện chính thức của Việt Nam tại "MTV EMA 2017"

Trưa 15.9, BTC MTV EMA 2017 đã công bố Đàm Vĩnh Hưng chính thức trở thành đại diện Việt Nam có mặt và tham gia tranh giải tại hạng mục Best Southeast Asia Act - Nghệ sĩ Đông Nam Á xuất sắc nhất.

Trước đó, Mr Đàm đã vượt qua nhiều đối thủ để vào Top 3 và dễ dàng có lượt bình chọn vượt trội 3,946,386 lượt, bỏ xa hai đàn em Vũ Cát Tường và Trọng Hiếu. 

loat sao tre dinh dam "chao thua" dam vinh hung hinh anh 1

Đàm Vĩnh Hưng lại đại diện Việt Nam ở MTV EMA 2017

Như vậy, sau Mỹ Tâm, Sơn Tùng M-TP và Đông Nhi, Đàm Vĩnh Hưng đã chính thức được MTV Việt Nam và MTV Châu Á lựa chọn để trở thành nghệ sĩ đại diện Việt Nam có mặt tại hạng mục Best Southeast Asia Act để tham gia tranh cử cùng các đối thủ nặng ký là các nghệ sĩ đến từ các nước Đông Nam Á khác.

Đại diện của MTV Việt Nam cho biết, giải thưởng âm nhạc quốc tế MTV EMA là giải thưởng để vinh danh các nghệ sĩ có những đóng góp và cống hiến cho nghệ thuật và cho cộng đồng trong một thời gian dài, luôn hoạt động không ngừng nghỉ để ghi dấu cho mình nhiều thành tựu âm nhạc và nhận được sự yêu mến của đông đảo khán giả, không phân biệt tuổi tác, tầng lớp cũng như dòng nhạc mà nghệ sĩ đang theo đuổi.

"Sau khi trao đổi, MTV Việt Nam và MTV Châu Á quyết định lựa chọn ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng là người thích hợp nhất và đáp ứng đủ các tiêu chí để đại diện cho Việt Nam đối đầu cùng các nghệ sĩ xuất sắc đến từ các quốc gia khác tại Đông Nam Á trong hạng mục Best Southeast Asia Act của giải thưởng âm nhạc quốc tế MTV EMA 2017. Nghệ sĩ này luôn có những sản phẩm âm nhạc gây tiếng vang và có một chặng đường đóng góp, hoạt động nghệ thuật khá dài và ghi được nhiều dấu ấn trong lòng đông đảo công chúng cũng như luôn có một sức ảnh hưởng không ai có thể phủ nhận trong lòng tất cả khán giả yêu âm nhạc tại Việt Nam và khu vực.” - đại diện MTV VIệt Nam lý giải việc chọn Đàm Vĩnh Hưng.

loat sao tre dinh dam "chao thua" dam vinh hung hinh anh 2

Đàm Vĩnh Hưng dễ dàng vượt qua nhiều ca sĩ trẻ

MTV EMA là giải thưởng âm nhạc của kênh MTV, bắt đầu năm 1994 với tên gọi MTV Europe Music Awards hay MTV EMA hay đơn giản EMA. Năm nay, lễ trao giải MTV EMA sẽ được tổ chức tại Luân Đôn, Anh với sự dẫn dắt của Katy Perry cùng sự tham gia của Miley Cyrus, The Weeknd, Ed Sheeran, Shawn Mendes, Fifth Harmony...

Theo Dân Việt

XEM THÊM:
Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet