- Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
- Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
- Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
- Mục này không có nhuận bút.
Định làm món trứng thần thánh chuyên trị đau bụng của người miền Bắc, cô gái không ngờ lại cho ra sản phẩm hệt như chiếc bánh bông lan
Thành phẩm nấu nướng của cô gái hoàn hảo quá, đến mức không ai thốt được nên lời.
Tiếp tục là chuỗi thành phẩm "bất bại về độ thất bại"của những đôi bàn tay chưa được khéo léo cho lắm, và lần này, sản phẩm được cho ra bởi một cô gái đang có ý định làm trứng gà lá mơ – món ăn được cho là bài thuốc có thể giúp chữa đau bụng do rối loạn tiêu hóa. Món ăn này với người miền Bắc chắc chẳng còn xa lạ gì về cách làm, nhưng cô gái này đã sáng chế ra một phương pháp hoàn toàn mới khiến cho nó bất ngờ chuyển hóa thành đĩa bánh bông lan màu xanh đầy "mê hoặc".
Đây là trứng gà lá mơ hay bánh bông lan hả mọi người?
Nhìn ảnh ảnh thì làm gì có ai không nghĩ đó là bánh bông lan nhỉ, bởi độ xốp gần như đạt đến thang hoàn hảo, đến đầu bếp có khi cũng còn phải học hỏi nữa cơ đấy. Và cách để làm được điều đó theo như cô gái chia sẻ chính là "chỉ vì một phút lỡ lầm xay lá mơ lẫn với trứng".
Ôi thôi đúng rồi, trứng mà đánh bông lên thì nó sẽ xốp như thế đấy, làm sao mà khác được bây giờ? Thay vì thế, cách làm món ăn này đơn giản lắm, chỉ cần thái lá mơ ra, trộn cùng trứng gà rồi đem nấu chín là xong rồi, đâu cần cầu kỳ đến thế kia!
Ngoài bánh bông lan, có người còn tưởng tượng ra đây là miếng xốp vẫn hay dùng để cắm hoa nữa cơ.
"Nỗi niềm ghen tị của những người làm bánh bông lan nhưng chỉ ra được cục xi măng. Bạn hãy chỉ cho tôi làm thế nào bánh xốp được thế kia đi".
"Ôi sự cầu kỳ đặt không đúng chỗ nó thế đấy. Làm như bình thường có phải nhanh hơn không ta".
"Bạn ơi, mang đi ăn với sữa cho tăng thêm phần đau bụng không".
"Đây cũng có thể coi là món bánh bông lan lá mơ được mà. Bạn sáng tạo quá".
Hiện, những bức ảnh này vẫn đang thu hút rất nhiều sự chú ý của cư dân mạng.
THEO TRÍ THỨC TRẺ
-
Vào bếp13 giờ trướcCàng ghẹ rang me là món ăn hấp dẫn được nhiều người yêu thích, món ăn ngon này lại có cách chế biến cực kỳ đơn giản, nhanh gọn.
-
Vào bếp20 giờ trướcMón ức gà xào nấm sốt tiêu đen đáp ứng cả 3 tiêu chí: Dễ làm, ngon miệng và lành mạnh, vừa thỏa mãn thú vui ăn uống vừa không lo tăng cân.
-
Vào bếp1 ngày trướcChanh đào ngâm đường phèn mật ong là một phương thuốc dân gian có hiệu quả cao trong việc giảm ho, đau họng và tăng cường hệ miễn dịch trong mùa đông.
-
Vào bếp2 ngày trướcNhiều gia đình rất thích ăn sữa chua và tự làm sữa chua tại nhà, sau đây chúng tôi sẽ cùng bạn tìm hiểu cách làm sữa chua đơn giản nhất.
-
Vào bếp2 ngày trướcCá kèo kho nghệ là món ăn dân dã, dễ chế biến được nhiều gia đình yêu thích, món ăn này vô cùng hao cơm.
-
Vào bếp3 ngày trướcThịt lợn kho sữa chua Yakul là món ăn đang gây sốt dữ dội trên mạng xã hội Trung Quốc, mọi người đua nhau làm thử, chia sẻ công thức và kinh nghiệm.
-
Vào bếp4 ngày trướcBún mắm là món ăn đặc trưng của người dân miền Tây Nam Bộ, mang hương vị đậm đà từ mắm cá linh, cá sặc kết hợp với các loại hải sản và rau sống tươi ngon.
-
Vào bếp4 ngày trướcThực đơn cỗ cưới không những cần ngon, chất lượng mà còn cần sự bắt mắt và phù hợp với văn hóa địa phương từng vùng miền. Dưới đây là những mâm cỗ cưới ở miền Bắc được nhiều người lựa chọn để các cặp đôi có thể tham khảo cho đám cưới của mình.
-
Vào bếp5 ngày trướcLẩu gà lá é vốn là món đặc sản Phú Yên sau đó lan rộng ra nhiều nơi. Cùng VietNamNet tìm hiểu cách nấu lẩu gà lá é ngon chuẩn vị tại nhà.
-
Vào bếp5 ngày trướcẾch nướng lá lốt là món ăn thơm ngon, nhiều chất dinh dưỡng và rất dễ làm tại nhà, mọi người đều có thể thực hiện dễ dàng
-
Vào bếp6 ngày trướcKhông thể đơn giản hơn, món thịt ba rọi sốt tắc (quất) hot rần rần khiến chị em văn phòng chỉ mong đến chiều để bữa cơm gia đình có thêm món ngon.
-
Vào bếp15/11/2024Cá trắm nhúng mẻ là món ăn ngon, đặc trưng của người dân miền Bắc được nhiều gia đình ưa chuộng, nhất là trong những ngày mùa đông lạnh giá.
-
Vào bếp15/11/2024Giấm quả lê không chỉ có hương vị tinh tế, hấp dẫn mà còn có tác dụng làm đẹp da, phòng chống bệnh tật; cách làm giấm quả lê rất dễ, không gây tốn thời gian của bạn.