Căn nhà đỏ trắng của bà mẹ phát cuồng với Coca-cola

Trong căn nhà, từ gương cho đến bàn, từ sàn nhà cho đến tường, đều có màu đỏ - trắng đặc trưng của Coca-cola.

Trong căn nhà, từ gương cho đến bàn, từ sàn nhà cho đến tường, đều có màu đỏ - trắng đặc trưng của Coca-cola.

Lillian, sống tại County Cork, là một fan cuồng của Coca-cola. Cô bị ám ảnh đến mức, cô đã thay đổi toàn bộ ngôi nhà của mình thành “thánh địa” của loại đồ uống có gas này.

Tất cả mọi thứ trong nhà từ gương, ban đều có in hình thương hiệu Coca-cola. Các loại máy móc, sàn nhà, tường nhà đều được sơn màu đỏ hoặc trắng.

Căn nhà đỏ trắng của bà mẹ phát cuồng với Coca-cola 1
Nhà bếp “Coca-cola” của Lillian. Chiếc đèn chùm được làm hoàn toàn bằng chai Coca thủy tinh.

Lillian tiết lộ, cô bắt đầu thích Coca-cola khoảng 30 năm trước. Trong một lần đi du lịch từ Đức đến Áo, cô đi bộ qua biên giới và nhận ra mình đã uống một lon Coca tại hai quốc gia khác nhau. Chỉ vì lý do nhỏ đó mà Lillian đã quyết định sưu tầm những lon Coca từ khắp nơi trên thế giới.

Căn nhà đỏ trắng của bà mẹ phát cuồng với Coca-cola 2
Những đồ vật trong nhà bếp đều có màu đỏ hoặc trắng.

Ngay cả bạn bè của Lillian, khi họ ra nước ngoài, đều mang về một món quà cho cô là lon nước Coca ở nước sở tại.

Sau đó, Lillian còn nghĩ ra ý tưởng làm một căn gác xép toàn hình Coca-cola. Nó được dán đầy biểu tượng Coca trên tường, gối Coca, sơn tường trắng, sàn đỏ biểu tượng của đồ uống này. Bây giờ, căn gác xép là phòng ngủ của cậu con trai Lillian.

Căn nhà đỏ trắng của bà mẹ phát cuồng với Coca-cola 3
Ngay cả WC cũng có màu đỏ trắng của Coca.

Trong một lần xem chương trình “Come Dine With Me”, Lillian thấy một người phụ nữ dán biểu tượng Coca trong nhà bếp. Bà mẹ hai con tiếp quyết định sẽ sửa sang căn bếp của mình thành một “nhà bếp Coca” theo đúng nghĩa.

Căn nhà đỏ trắng của bà mẹ phát cuồng với Coca-cola 4
Phòng ngủ “Coca-cola”.

Trong vòng sáu tháng, nội thất nhà bếp được sơn lại theo hai màu đỏ trắng, ngay cả các thiết bị, vật dụng như máy xay cũng được thay đổi. Biểu tượng của Coca được dán khắp nơi.

Căn nhà đỏ trắng của bà mẹ phát cuồng với Coca-cola 5
Một phòng Coca ở ngoài vườn nhà.

Thậm chí, chiếc đèn chùm trong nhà bếp được làm từ những chai Coca thủy tinh. Lillian và chồng đã mua một thùng Coca chai để làm chiếc đèn độc đáo này.

Ngoài ra, để phục vụ cho đam mê của mình, Lillian sẵn sàng đến khu bán đồ dành riêng cho Coca tại New York để mua những món hàng độc.

Theo Tri Thức TrẻGửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.