Cô dâu vô tình chụp ảnh chú rể chết đuối tại hồ bơi trong khách sạn 5 sao ở Dubai

Maira Shahid đã không thể ngờ được những bức ảnh mình chụp cho người chồng mới cưới lại chính là khoảnh khắc đau đớn và ám ảnh nhất trong cuộc đời mình.

Maira Shahid đã không thể ngờ được những bức ảnh mình chụp cho người chồng mới cưới lại chính là khoảnh khắc đau đớn và ám ảnh nhất trong cuộc đời mình.

Vụ tai nạn đau lòng xảy ra vào ngày cuối cùng trong chuyến du lịch trăng mật tại Dubai của 1 cặp đôi mới cưới đến từ Ampthill, Bedfordshire, Anh. Khi đó, Maira Shahid đã ngồi xem và dùng điện thoại để chụp ảnh người chồng mới cưới, anh Mohammed Majid Malik đang bơi lội bên dưới hồ bơi của 1 khách sạn năm sao mà không hề biết rằng chồng mình đang gặp nạn.

 - Ảnh 1.

Cặp đôi mới cưới chưa được bao lâu thì sự việc đau lòng xảy ra.

Ngay khi nhận ra tình hình nguy hiểm, mặc dù không biết bơi nhưng Maira đã "liều mạng" nhảy xuống hồ bơi sâu 3,6m để cố gắng cứu lấy vị hôn phu của mình.

Ngoài Maira, 2 vị khách khác của khách sạn cũng đã cố gắng kéo Malik lên bờ, tuy nhiên, sau đó, dù đã hô hấp nhân tạo và thực hiện các biện pháp sơ cứu nhưng mọi người vẫn không thể cứu sống anh.

 - Ảnh 2.

Cặp đôi đi tuần trăng mật tại Dubai.

Đau đớn trước sự ra đi đột ngột của chồng, cô Shahid cho biết: "Tôi nhìn thấy anh ấy vùng vẫy, nhưng khi tới hồ bơi để cứu chồng, tôi vẫn không thể cứu được anh ấy".

"Khi đó, Majid nói anh ấy muốn đi dạo, và đó là lần đầu tiên chúng tôi tới chỗ hồ bơi. Chúng tôi ở đó nói chuyện một lúc thì anh bảo muốn bơi. Tôi thậm chí còn hỏi anh ấy liệu anh có bơi được không nhưng Majid nói anh ấy vẫn bơi ở phòng tập thể hình trước đây rồi", cô Shahih nhớ lại.

Sau khi vụ việc xảy ra vào tháng 8/2015, phiên tòa xét xử vụ án đã diễn ra vào ngày thứ Tư vừa qua (3/2). Trợ lý ghi lại toàn bộ biên bản điều tra về cái chết bất thường trong vụ việc, anh Ian Pears cho biết "Maira không thể bơi nhưng cô ấy đã liều mạng để cứu chồng. Thực sự đau đớn khi phải chứng kiến và thậm chí là ghi lại khoảnh khắc về cái chết của chồng mình như thế. Tôi có thể hiểu tại sao cô ấy lại suy sụp đến vậy".

Theo Kênh 14/Trí Thức TrẻGửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.