Nam thanh niên đánh nhau trong thang máy bị rơi xuống hầm tử vong

Thứ sáu, 31/07/2015 18:40
Mới đây,một thanh niên 16 tuổi do đánh nhau trong thang máy đã bị rơi xuống hầm và tử vong.
Mới đây, tại huyện Hoàng Xuyên, thành phố Tín Dương, tỉnh Hà Nam (Trung Quốc) xảy ra vụ tại nạn hi hữu. Nạn nhân được xác định là một thanh niên 16 tuổi do đánh nhau trong thang máy bị rơi xuống hầm và tử vong.

Sina cho biết, vào khoảng 21h20, ngày 28/07 tại huyện Hoàng Xuyên, thành phố Tín Dương, tỉnh Hà Nam (Trung Quốc) xảy ra vụ tại nạn hi hữu. Nạn nhân được xác định là một thanh niên 16 tuổi do đánh nhau trong thang máy bị rơi xuống hầm và tử vong.

Nam thanh niên đánh nhau trong thang máy bị rơi xuống hầm tử vong - Ảnh 1

Nạn nhân được đưa lên sảnh thang máy.

Sự việc xảy ra tại Khách sạn quốc tế Quang Châu, huyện Hoàng Xuyên. Mặc dù sau đó đã được cứu chữa nhưng người thanh niên này đã không qua khỏi. Sau khi sự việc xảy ra, Công an huyện Hoàng Xuyên ngay lập tức thành lập tổ điều tra và vẫn đang trong giai đoạn xác minh làm rõ vụ việc.

Nam thanh niên đánh nhau trong thang máy bị rơi xuống hầm tử vong - Ảnh 2

Nạn nhân tử vong sau khi được cứu chữa.

Trong lúc đánh nhau, nạn nhân bị đối phương nhiều lần đánh đập vào cửa thang máy tầng 3. Sau đó, cửa thang máy do bị va đập mạnh nên đã tự động mở cửa, nạn nhân rơi từ tầng 3 xuống hầm thang máy dẫn đến tử vong.

Một vài nhân chứng có mặt ở hiện trường cho biết, nạn nhân sau khi uống rượu tại phòng karaoke của khách sạn quốc tế Quang Châu đã xảy ra xung đột với một thanh niên khác (chưa xác định được danh tính). Cuộc ẩu đả diễn ra tại thang máy tầng 3.

Nam thanh niên đánh nhau trong thang máy bị rơi xuống hầm tử vong - Ảnh 3

Hiện trường nơi nam thanh niên tử vong.

Sau khi xảy ra sự việc, 3 nhân viên khách sạn có liên quan đến vụ việc đã bị cảnh sát đưa về trụ sở để điều tra làm rõ.

Theo ĐSPL
XEM THÊM:
Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet