Đánh bay vết thâm dưới cánh tay bằng baking soda đơn giản đến không ngờ

Baking soda không chỉ được sử dụng để làm sạch đồ dùng mà còn giúp bạn xóa vết thâm và mùi hôi dưới cánh tay hiệu quả.

Với tính chất làm trắng tự nhiên, baking soda có tác dụng đánh bay vùng da tối dưới cánh tay, loại bỏ tế bào chết, cân bằng độ pH của da cũng như loại bỏ mùi cơ thể, đem lại cho bạn làn da khỏe mạnh hơn.

Chỉ cần kiên trì thực hiện một trong các mẹo làm đẹp dưới đây bạn có thể tự tin diện đầm sát nách, thỏa thích vui chơi dưới nắng hè rồi!

Baking soda và chanh

Rất đơn giản, bạn chỉ cần cho 2 thìa baking soda vào bát, trộn đều với chút nước cốt chanh và thoa hỗn hợp này lên vùng nách. Nhẹ nhàng massage trong 15 phút và rửa sạch với nước. Sử dụng phương pháp này 2 lần trong ngày để làm sáng vùng da nách và ngăn ngừa mùi cơ thể.

Baking soda và dưa chuột

Baking soda và dưa chuột là hai thành phần thiên nhiên giúp loại bỏ các tế bào da chết một cách dễ dàng và làm sáng da tự nhiên. Hãy lấy 1 quả dưa chuột và ép lấy nước, cho thêm 3 thìa dưa chuột và baking soda trộn đều rồi thoa lên vùng nách. Rửa sạch với nước lạnh là bạn đã sở hữu vùng da dưới cánh sáng mịn.

Baking soda và dầu dừa

Baking soda và dầu dừa được coi là phương pháp tẩy da chết tự nhiên, làm sáng vùng da dưới cánh tay và đem lại cho bạn làn da khỏe mạnh hơn. Bạn hãy cho 2-3 thìa baking soda cùng một chút dầu dừa, nhẹ nhàng trộn đều và thoa lên nách, để nguyên trong vài phút và rửa sạch với nước lạnh.

Baking soda và dầu Vitamin E  

 

Cho ½ thìa baking soda và ½ thìa bột bắp và một chút dầu Vitamin E trộn với nhau thành hỗn hợp đặc mịn. Đắp hỗn hợp lên vùng nách và để nguyên trong 30 phút rồi rửa sạch với nước. Thực hiện 2 lần 1 ngày.

Baking soda và glycerine

Bạn nên sử dụng baking soda và glycerine nếu bạn sở hữu vùng da nhạy cảm, dễ bị kích ứng. Cho 2 thìa baking soda và một chút glycerine, trộn với nhau và thoa lên vùng da dưới cánh tay, chờ một thời gian và rửa sạch với nước lạnh. Thoa hỗn hợp đều đặn hàng ngày.

Baking soda và sữa

Baking soda và sữa cũng được coi là công thức trị nách thâm siêu hiệu quả. Bạn chỉ cần trộn baking soda và sữa với tỉ lệ bằng nhau rồi thoa lên nách và chờ ít nhất 30 phút và rửa lại bằng nước lạnh.

Baking soda và giấm táo

Cho baking soda cùng giấm táo vào bát và trộn đều. Thoa hỗn hợp lên vùn

Theo Emdep

baking soda

mẹo làm đẹp


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.