Dùng răng "đập hộp" chiếc túi gần 100 triệu chồng tặng: Cả showbiz chắc chỉ có mỗi Hari Won

Thứ hai, 02/09/2019 07:40
Trấn Thành đã chi gần 100 triệu để mua quà sinh nhật tặng Hari Won, nhưng cái cách mà cô đập hộp món đồ hiệu thì đúng là "có một không hai".

Trấn Thành đã chi gần 100 triệu để mua quà sinh nhật tặng Hari Won, nhưng cái cách mà cô đập hộp món đồ hiệu thì đúng là "có một không hai".
 

Hari Won đúng là cô nàng "lắm trò" nhất showbiz Việt. Ngoài 30 tuổi vẫn giữ tính cách hồn nhiên nhí nhảnh chuyên bày ra cả tá trò đùa khiến fan, thậm chí cả Trấn Thành phải cười như nắc nẻ. Không hôm nào là Hari Won không bày trò trêu đùa mọi người.

Chả là hôm trước là sinh nhật của Hari Won, Trấn Thành đã dành tặng cho cô một món quà vô cùng tinh tế, sang trọng. Nhưng khổ nỗi cái tính hay trêu người đã ăn vào máu rồi, đén cả cái pha "đập hộp" cũng phải đập cho thật khác người.

Hari Won đập hộp quà sinh nhật hàng hiệu của Trấn Thành.

Nổi tiếng là một người chồng yêu chiều vợ hết mực, cộng thêm sở thích mua sắm không ngơi tay, sinh nhật Hari Won, Trấn Thành quyết định tặng cô 2 món đồ hiệu đắt giá. Nhưng các cách mà Hari mở túi quà, rồi đập hộp đồ hiệu khiến fan không nhịn được cười.

Dùng răng đập hộp chiếc túi gần 100 triệu chồng tặng: Cả showbiz chắc chỉ có mỗi Hari Won-1Hari không khoe đâu nha, Hari chỉ kéo nhẹ chiếc túi như thế này thôi nhé!

Dùng răng đập hộp chiếc túi gần 100 triệu chồng tặng: Cả showbiz chắc chỉ có mỗi Hari Won-2Nhìn qua là đã biết món quà sinh nhật mà chồng tặng xa xỉ thế nào. Cái túi đựng in logo Chanel rõ ràng thế kia mà Hari còn... dùng răng để bóc quà, "đập hộp" đồ hiệu mới ghê.

Dùng răng đập hộp chiếc túi gần 100 triệu chồng tặng: Cả showbiz chắc chỉ có mỗi Hari Won-3

Cô nàng lại tiếp tục dùng răng bóc chiếc hộp bí ẩn nhưng in rõ logo Chanel.

Dùng răng đập hộp chiếc túi gần 100 triệu chồng tặng: Cả showbiz chắc chỉ có mỗi Hari Won-4

Sau cả chục lớp giấy bọc, cuối cùng Hari cũng tận mục sở thị chiếc túi Chanel mà ông xã Trấn Thành tặng cô.

Dùng răng đập hộp chiếc túi gần 100 triệu chồng tặng: Cả showbiz chắc chỉ có mỗi Hari Won-5

Chiếc túi là Chanel Knock on Wood Top Handle Bag Quilted Lambskin Mini có giá 3.725$ - khoảng hơn 81 triệu đồng.

Dùng răng đập hộp chiếc túi gần 100 triệu chồng tặng: Cả showbiz chắc chỉ có mỗi Hari Won-6

Trong chiếc túi còn có một món quà nhỏ thứ hai. Đó là một chiếc ví cầm tay cũng hiệu Chanel xuyệt tông đen với chiếc túi ở trên.

Dùng răng đập hộp chiếc túi gần 100 triệu chồng tặng: Cả showbiz chắc chỉ có mỗi Hari Won-7

Chiếc ví chính là Chanel 255 Small Flap Wallet Black 750, giá 475$ - khoảng hơn 10 triệu đồng. Tổng cộng Trấn Thành đã chi gần 100 triệu để mua quà sinh nhật tặng Hari Won.

 


Theo Helino

Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet