Hiếm khi diện áo tắm, ai ngờ ngoài đời Hiền Hồ cũng nuột như thế này

Loạt ảnh mới nhất của nữ ca sĩ Hiền Hồ đăng tải được fan hết lời khen ngợi. Đây cũng là lần hiếm hoi, giọng ca "Cần xa" diện đồ gợi cảm khoe dáng.

Trong khi các nghệ sĩ than thở vì không có show do ảnh hưởng của dịch corona thì Hiền Hồ đã nhân cơ hội rảnh rỗi hiếm có này để đi du lịch. Nữ ca sĩ tự thưởng cho mình một kỳ nghỉ ngắn ngày. Mới đây, giọng ca Cần xa đã gửi quà đến fan là bộ ảnh diện áo tắm tại bể bơi. Kèm theo những hình ảnh này, Hiền Hồ viết: "Cảm lạnh là do gió, còn cảm nắng chắc chắc là do...".

Hiếm khi diện áo tắm, ai ngờ ngoài đời Hiền Hồ cũng nuột như thế này-1Hiếm khi diện áo tắm, ai ngờ ngoài đời Hiền Hồ cũng nuột như thế này-2
Ca sĩ Hiền Hồ diện áo tắm khoe dáng nuột nà.

Hiếm khi diện áo tắm, ai ngờ ngoài đời Hiền Hồ cũng nuột như thế này-3
Đây cũng là lần hiếm hoi nữ ca sĩ đăng ảnh gợi cảm.

Vốn sở hữu nhan sắc và vóc dáng chẳng kém cạnh ai, nhưng rất hiếm khi Hiền Hồ diện đồ thiếu vải. Nữ ca sĩ thường xuất hiện với những trang phục rất chừng mực và có phần kín đáo. Chính vì thế, những hình ảnh "mát mẻ" trên của Hiền Hồ nhanh chóng nhận được sự quan tâm và khen ngợi của fan.

Hiếm khi diện áo tắm, ai ngờ ngoài đời Hiền Hồ cũng nuột như thế này-4

Hiếm khi diện áo tắm, ai ngờ ngoài đời Hiền Hồ cũng nuột như thế này-5

Hiếm khi diện áo tắm, ai ngờ ngoài đời Hiền Hồ cũng nuột như thế này-6
Bình thường, Hiền Hồ thường diện những bộ đồ khá kín đáo, không phô da thịt quá đà.

Theo Công lý & xã hội

Xem link gốcẨn link gốc https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/hiem-khi-dien-ao-tam-ai-ngo-ngoai-doi-hien-ho-cung-nuot-nhu-the-nay-36973.html

Hiền Hồ


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.