Là "ngọc nữ" nhưng Tăng Thanh Hà vẫn lộ nhược điểm mọi phụ nữ phải đối mặt ở tuổi 32

Thứ ba, 17/07/2018 20:25
Hình ảnh mới nhất Tăng Thanh Hà chụp cùng Louis Nguyễn đã vô tình để lộ nhược điểm trên khuôn mặt "ngọc nữ".

Hình ảnh mới nhất Tăng Thanh Hà chụp cùng Louis Nguyễn đã vô tình để lộ nhược điểm trên khuôn mặt "ngọc nữ".

Trên trang cá nhân, "ngọc nữ" Tăng Thanh Hà vừa chia sẻ bức ảnh selfie cùng ông xã trong một chuyến đi du lịch tại châu Âu. Có thể thấy dù đã 32 tuổi nhưng nhan sắc của Hà Tăng vẫn vô cùng xinh đẹp, rạng rỡ.

Tuy nhiên, bức ảnh với góc chụp thẳng đã khiến Tăng Thanh Hà để lộ "vết chân chim" ở 2 khoé mắt. Đây là vấn đề hầu hết các phụ nữ ở độ tuổi trên 25 đều phải đối mặt.

Đã là "bà mẹ 2 con", Hà Tăng luôn vô cùng chú trọng việc chăm sóc sắc đẹp. Theo "ngọc nữ", để xinh đẹp thì người phụ nữ nên tạo được niềm vui cho bản thân, giữ được sự thoải mái trong chính con người mình.

Dù rất xinh đẹp bên cạnh ông xã Louis Nguyễn, Hà Tăng vẫn vô tình để lộ "vết chân chim" ở đuôi mắt.

Trước đó, Tăng Thanh Hà còn gây ấn tượng qua lối ăn mặc trẻ trung, năng động như thời chưa chồng với quần đùi và áo khoác jeans. Phong cách thú vị này làm "bà mẹ 2 con" trông giống như một nữ sinh trung học.  

Tăng Thanh Hà với phong cách ăn mặc trẻ trung ở tuổi 32.

Trước những lời khen mọi người dành cho mình vì nhan sắc trẻ trung, "bà mẹ 2 con" Hà Tăng từng lặng lẽ thú nhận bí mật sau những bức ảnh "sống ảo" khi trò chuyện cùng người thân: "Hình Facebook mẹ bỉm sữa nhìn vậy thôi, phía sau ống kính này là nheo nhóc một đàn con đang quậy tung cả nhà".

Tăng Thanh Hà thú nhận mình chỉ "sống ảo" chứ hàng ngày vẫn là "bà mẹ bỉm sữa" của 2 con nhỏ.

Theo Khám phá

Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet