Nghệ sĩ Duy Phương lên cơn bệnh tim sau ồn ào với vợ cũ

Theo thông tin từ vợ thứ 3 của nghệ sĩ Duy Phương, hiện tại ông đang phải nằm dưỡng bệnh ở nhà vì lên cơn đau tim.

Theo thông tin từ vợ thứ 3 của nghệ sĩ Duy Phương, hiện tại ông đang phải nằm dưỡng bệnh ở nhà vì lên cơn đau tim.

Sau lời tố của Lê Giang trong chương trình Sau ánh hào quang về việc bị chồng cũ đánh đập, bạo hành, ném từ cầu thang xuống đất... danh hài Duy Phương bức xúc lên tiếng, đòi khởi kiện chương trình vì làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến danh dự người khác. Theo đó, danh hài 64 tuổi khẳng định bản thân không hề vũ phu như lời Lê Giang chia sẻ trên sóng truyền hình. Ông thừa nhận chỉ muốn chết ngay khi nghe những câu nói tồi tệ như vậy.

Mới đây, trong buổi trò chuyện cùng người vợ thứ 3 của danh hài Duy Phương , cô Nguyễn Thị Thơm tiết lộ sau những ồn ào vừa qua, nghệ sĩ Duy Phương đã lên cơn đau tim và đang dưỡng bệnh tại nhà.

nghe si duy phuong len con benh tim sau on ao voi vo cu - 1

Nghệ sĩ Duy Phương lên cơn bệnh tim vì những ồn ào vừa qua.

Lùm xùm với vợ cũ Lê Giang đã khiến danh hài Duy Phương rất buồn, sốc. Cách đây một ngày, nam nghệ sĩ đã vào khám ở bệnh viện Chợ Rẫy, dù được khuyên nhập viện nhưng ông không chịu đi mà muốn dưỡng bệnh tại nhà.

nghe si duy phuong len con benh tim sau on ao voi vo cu - 2

Hình ảnh hiếm hoi về người vợ 3 của danh hài Duy Phương.

Hiện tại, bà xã của nghệ sĩ Duy Phương là Nguyễn Thị Thơm đang phụ giúp ông công việc kinh doanh. Cả hai có chung 2 con trai là Duy Bách 8 tuổi và Duy Thọ 14 tuổi. Trong gia đình còn duy nhất bé Duy Bách vẫn đang đi học và được chăm sóc chu đáo. Duy Thọ đã nghỉ học từ giữa học kì năm lớp 7 để theo học nghề diễn và giúp đỡ ba mẹ trong việc làm ăn hàng ngày.

nghe si duy phuong len con benh tim sau on ao voi vo cu - 3

Nghệ sĩ Duy Phương cùng 2 con chung với người vợ hiện tại.

Theo Khám phá


Lê Giang

Duy Phương


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.